Hội nghị chuẩn bị Đại hội Họ Trương Nghệ - Tĩnh lần thứ nhất

Thứ hai - 02/06/2014 19:31
Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng họ Trương Việt Nam, sau ba lần gặp mặt, bầu Ban liên lạc, bầu Ban chấp hành Lâm thời, ngày 31/5/2014, tại Thành phố Vinh, Hội đồng họ Trương Nghệ - Tĩnh ( lâm thời) đã long trọng tổ chức Hội nghị chuẩn bị Đại hội họ Trương Nghệ - Tĩnh lần thứ nhất
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Hơn 100 Đại biểu đại diện cho 40 họ tộc khu vực Ngệ An – Hà Tĩnh tham dự. Hội nghị diễn ra trong không khí trang nghiêm, thắm tình đồng tộc. Hội nghị, đã thảo luận và thống nhất nội dung Đại hội chính thức và ngày diễn ra Đại hội là 28/6/2014. Ông Trương Văn Hiền - Anh hùng lao động, Tổng giám đốc Công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An đã tài trợ toàn bộ Hội nghị.
 

Ông Trương Sỹ Truy- Chủ tịch Hội đồng ( lâm thời) họ Trương Nghệ - Tĩnh
Ông Trương Sỹ Truy- Chủ tịch Hội đồng ( lâm thời) họ Trương Nghệ - Tĩnh
 
Ông Trương Văn Hiền- Phó Chủ Tịch Hội đồng (LT) họ Trương Nghệ - Tĩnh
Ông Trương Văn Hiền- Phó Chủ Tịch Hội đồng (LT) họ Trương Nghệ - Tĩnh
 

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương khu vực Nghệ - Tỉnh sẽ họp vào tuần tới để kêu gọi tài trợ Đại hội và quỹ hoạt động của Hội đồng.


Ngay tại Hội nghị, một số doanh nhân và con cháu trong dòng họ đã tự nguyện đóng góp để tổ chức Đại hội và duy trì hoạt động của Hội đồng trong việc xóa đói , giảm nghèo; khen thưởng con em trong dòng họ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và con em đạt thành tích cao trong các kỳ thi thi Quốc gia, Quốc tế.


Trước mắt đã có một số đóng góp như sau:
Các ông: Trương Văn Hiền, Trương Văn Việt, Trương Tấn Bông (Cửa Lò),  mỗi người 50 triệu đồng; ông Yên ( Đô Lương) 30 triệu đồng; ông Bình ( Diễn Kỷ) 10 triệu đồng,… một số tộc họ ủng hộ ban đầu 37 triệu đồng. Tổng số tiền đóng góp ban đầu đã lên đến 257 triệu đồng; các doanh nhân, các nhà hảo tâm, các dòng họ vẫn còn tiếp tục đóng góp tài trợ.
 

Ông Trương Văn Việt- Phó Chủ tịch Hội đồng ( LT) họ Trương Nghệ - Tĩnh
Ông Trương Văn Việt- Phó Chủ tịch Hội đồng ( LT) họ Trương Nghệ - Tĩnh
 

 Hội đồng họ Trương Nghệ - Tĩnh kêu gọi các Doanh nghiệp, Doanh nhân, các nhà hảo tâm, các dòng tộc cũng như con cháu họ Trương trong cả nước vì Tiên Tổ vì sự phát triển bền vững của dòng họ tiếp tục đóng góp xây dựng quỹ. Mọi sự đóng góp sẽ được Hội đồng ghi chép vào Bảng vàng công đức.

 Các đóng góp xin được gửi vào tài khoản
Trương Văn Biên, số TK 101010001696809; Ngân hàng Công Thương Thị xã Cửa Lò; Nghệ An”.


Các mẫu dự thảo Logo Họ Trương Nghệ Tĩnh - Mẫu dấu - Mẫu cờ:

Tác giả bài viết: Họ Trương Nghệ - Tĩnh

- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Kính gửi Hội Đồng Họ Trương Lâm Thời Nghệ Tĩnh
  Đọc nội dung này trên Báo điện tử www.truongtoc.vn tôi rất vui mừng, vinh hạnh và rất phấn khởi trước sự nồng nhiệt của Hội đồng Nghệ Tĩnh. Song tôi xin có vài ý kiến đề xuất quý vị xem thử:
  1. Theo phân bố khu vực của HỘI ĐỒNG TRƯƠNG VN thì có khu vực Bắc Trung Bộ (từ Thừa Thiên Huế tới tỉnh Thanh Hóa) nếu liên tỉnh "Nghệ-Tĩnh" thì Thanh hóa đứng riêng lẻ cuối của bắc miền trung, xét về địa lý và đặc điểm vùng miền thì xa xưa đã có từ "Thanh Nghệ Tĩnh" tức là 3 tỉnh Hà tĩnh, Nghệ an, Thanh hóa gần gủi và giống nhau nhiều mặt, Vậy theo tôi thì có thể gộp chung 3 tỉnh lại làm thành Hội đồng Trương Thanh Nghệ Tĩnh? (khối liên tỉnh)
  2. Theo Tộc Ước, Quy chế đã ban hành thì Họ Trương Việt Nam dưới sự Lãnh đạo của Thường Vụ và Ban Chấp hành HỘI ĐỒNG TRƯƠNG VN thống nhất những vấn đề lớn của toàn Tộc trên cả nước. Vậy nên qua các hình ảnh "Logo Họ Trương Nghệ Tĩnh - Mẫu dấu - Mẫu cờ", có tạo nên sự thống nhất Họ Trương cả nước? và nếu HĐHT Nghệ Tĩnh làm được thì các Tỉnh/Thành khác cũng sẽ làm theo ý riêng của từng Tỉnh/Thành (xin nói thêm logo, cờ có ý nghĩa là biểu tượng bên cạnh nó còn có ý là "tiêu chuẩn nhận dạng"), lúc đó các chi Họ Trương cả nước sẽ làm mỗi nơi một kiểu không giống ai, hay nói một cách khác có nhiều họ Trương khác nhau?
  Trên đây là một vài ý kiến nhỏ tôi xin đề xuất quý vị nghiên cứu.
  Trân trọng kính chúc đại hội thành công tốt đẹp.
  Toàn Phương
      03/06/2014 06:16
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập129
 • Hôm nay12,715
 • Tháng hiện tại303,854
 • Tổng lượt truy cập9,183,157

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây