Hội nghị chuẩn bị đại hội họ Trương Nghệ Tĩnh lần thứ nhất: Năng động, trách nhiệm

Thứ sáu - 20/06/2014 05:51
Sáng ngày 07/6/2014, tại thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An), Chủ tịch Trương Văn Đoan và đại diện Thường trực Hội đồng Họ Trương Việt Nam đã họp gặp mặt, kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội lần thứ nhất của Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, ông Trương Sĩ Truy đã báo cáo đầy đủ về sự chuẩn bị từ hơn 1 năm nay cho ngày Đại hội. Tinh thần và Chủ đề của Đại hội là "THẮM TÌNH ĐỒNG TỘC, KẾT NỐI, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN".

Thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam, ông Trương Văn Đoan - Chủ tịch Hội đồng  Họ Trương Việt Nam đã chào mừng, hoan nghênh sự cố gắng, năng động, trách nhiệm, có cách làm hay, đúng quy trình và chu đáo của Ban liên lạc họ Trương Nghệ Tĩnh (Trương NT), đến nay đã hoàn thành có chất lượng các Văn kiện Đại hội và Hiệp thương giới thiệu được 5 vị có tâm, có tầm, có phương tiện, có sức khỏe, có uy tín... để ĐH bầu làm  Chủ tịch và 4 Phó Chủ tịch. Ông tin tưởng Đại hội đại biểu họ Trương Nghệ Tĩnh sẽ diễn ra long trọng, chu đáo và thành công tốt đẹp.

*Đại hội sẽ bầu 25 vị vào Ban chấp hành Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh, trong đó đề nghi BCH bầu 5 vị thường trực, có thể là các ông: ông Trương Sĩ Truy (Chủ tịch Hội đồng gia tộc dòng họ Trương Đặng Công - Diễn Kỷ); Ông Trương Văn Việt (Doanh nhân ở Cửa Lò), ông Trương Văn Hiền (Anh hùng lao động - Giám đốc Cty cổ phần Vật tư NN Nghệ An); ông Trương Quang Năm (nguyên Cán bộ Sở Giáo dục tỉnh Hà Tĩnh - Chủ tịch Hội đồng gia tộc dòng họ Trương Quang Thạch Đài). 

*Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh có 5 Ban chuyên môn: Ban Thông tin -Kết nối tộc phả; Ban Kinh tế Tài chính; Ban Xã hội Khuyến học Khuyến tài; Ban Kiểm tra; Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương NT. Có Trụ sở làm việc, có bộ phận Văn phòng, có Tài khoản của Hội (mang tên Trương Văn Biên, số TK1010.10.00.169.6809 Ngân hàng Công Thương Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An). Được tin ĐH, một số Doanh nhân, anh em con cháu...đã ủng hộ ban đầu cho Đại hội và Quỹ họ Trương Nhệ Tĩnh được 262 Triệu đồng.

* Mọi việc đã và đang chuẩn bị chu đáo, 7h sáng ngày 28/6/2014 sẽ diễn ra Đại hội tại Khách sạn Duy Tân Vinh (QK4), số lượng Khách và Đại biểu mời khoảng 500 người. Các dòng họ rất vui mừng với thành phần được mời đi dự ĐH, gồm các cụ lão thành Cách mang, các cụ lão tộc, toàn thể Hội đồng gia tộc dòng họ lớn và các chi các nhánh... Các Doanh nhân, Doanh nghiệp họ Trương NT; các cán bộ cấp Huyện trở lên, các sĩ quan cấp Tá trở lên, các Thầy cô giáo là Cán bộ quản lý giáo dục, các cháu học sinh giỏi cấp Tỉnh, Quốc gia, Quốc tế; các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi cấp Huyện trở lên và anh em con cháu có tâm với dòng tộc quan tâm tới Đại hội.

             
Tác giả bài viết: Trương Xuân Đào
- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập110
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm109
  • Hôm nay17,638
  • Tháng hiện tại195,034
  • Tổng lượt truy cập9,074,337

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây