Những nhiệm vụ cơ bản của Ban liên lạc Họ Trương

Thứ ba - 31/05/2011 23:26
Người xưa nói: Chim có tổ, người có tông", "Ra làng nhận họ, đến họ nhận anh em" Mỗi người chúng ta đang cùng chúng sống trên lãnh thổ việt nam và cả ở nước ngoài ai cũng mang trong mình trách nhiệm, nghĩa vụ đối với đất nước, với cộng động, với dòng tộc.

Muốn làm tốt được việc kết nối đồng tộc trước hết phả xây dựng được tình đoàn kết "Đoàn kết là sức mạnh vô địch", lòng nhiệt tâm và trách nhiệm với việc lớn của đồng tộc.

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao" Ban liên lạc lâm thời của website Họ Trương Việt nam rất trận trọng nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người đồng tộc quan tâm đến sự nghiệp kết nối dòng họ - tìm về cội nguồn.

Ban liên lạc lâm thời website Họ Trương Việt nam đàn tự đặt ra cho mình một số nhiệm vụ hội tụ những người đồng tộc có tâm huyết về việc họ trở thành một tổ chức xã hội để:

- Giúp nhau tìm kiếm nguồn gốc các Chi họ mà do điều kiện lịch sử hoặc kinh tế đã phải chịu thất lạc thông tin về nguồn gốc.

- Động viên nhau gương mẫu, thực hiện hiến pháp và pháp luật nhà nước, chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng. Chấp hành các chủ trương của thôn xóm, làng xã , tổ dân phố nơi mình sinh sống. Kiên quyết chống các hành động trái pháp luật, trái với đạo đức luân thường đạo lý.

- Động viên, thăm hỏi, chia vui sẻ buồn những lúc hiếu hỷ, ốm đau bằng nghĩa tình và trách nhiệm của những người đồng tộc.

- Khích lệ, khen thưởng con cháu học hành giỏi giang, gây dựng phong trào học tập có nề nếp. Sau này có đủ điều kiện sẽ giúp một phần học phí cho những cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó học giỏi, cấp học bổng cho những cháu có kết quả học tập xuất sắc ... Giáo dục và nâng cao truyền thống uống nước, nhơ nguồn, gìn giữ và bảo tồn văn hoá dòng họ cho con cháu đời sau

Tác giả bài viết: Trương Xuân Lực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay17,638
  • Tháng hiện tại194,969
  • Tổng lượt truy cập9,074,272

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây