Quảng bình tiến tới đại hội Họ Trương toàn tỉnh lần thứ nhất

Chủ nhật - 25/08/2013 13:15
Ngày 22/7/2013 tại thành phố Đồng Hới, Ban thường trực lâm thời Họ Trương tỉnh Quảng Bình đã triệu tập đại biểu và khai hội nghị bàn về việc tổ chức Đại hội đại biểu Họ Trương toàn Tỉnh lần thứ nhất. Ông Trương Quang Phúc – Chủ tịch lâm thời và các ông trong ban Ban thường trực lâm thời đã chủ trì hội nghị.
Qua hồ sơ đang kí bước đầu, tỉnh Quảng Bình hiện tại có trên 50 Chi tộc họ Trương sinh sống trải khắp trên 7 huyện, thành với khoảng 10 nghìn người trong đó đã có 20 Chi họ thường xuyên liên lạc với Ban thường trực lâm thời.
Để đảm bảo tổ chức thành công đại hội, Ban thường trực lâm thời họ Trương tỉnh Quảng Bình kính đề nghị Quý chị tộc, các Hội đồng dòng họ, các đại diện họ hàng ở địa phương trong Tỉnh hãy vì sự kết nối dòng họ vẻ vang của Trương gia vọng tộc chúng ta mà đông viên bà con, con cháu nội ngoại tích cực góp phần công, của chung tay chuẩn bị cho Đại hội sớm được tổ chức.
Hội nghị đã thống nhất các nội dung mà Hội đồng dòng tộc, các Chi tộc cần gửi về cho Ban tổ chức Đại hội:
1. Danh sách trích ngang đại biểu tham dự Đại hội, mỗi Chi họ 03 đại biểu
2. Chuẩn bị tham luận, phát biểu ý kiến cho bản báo cáo của Ban Thường trực lâm thời Họ Trương tỉnh Quảng Bình thêm phong phú, hoàn chỉnh.
3. Đông viên tinh thần hào hiệp của bà con, con cháu nội ngoại,… của các Hội đồng dòng họ, các Chi tộc họ Trương trong và ngoài tỉnh gửi tình cảm, vật chất, các tài liệu dòng họ,...gửi về cho Ban liên lạc của Thường trực lâm thời Họ Trương tỉnh Quảng Bình.
Văn phòng Họ Trương Quảng Bình đóng tại 155 Hai Bà Trưng, Phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.


Ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân Quảng Bình ra mắt Hội nghị


Toàn thể các đại biểu tham gia hội nghị dùng cơm thân mật,
giao lưu tại nhà hàng Bình Yên của Doanh nhân Trương Văn BảoCác đại biểu tham dự hội nghị chụp ảnh kỷ niệm

Ngay sau hội nghị, để đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị Đại hội, ngày 18/8/2013 tại thành phố Đồng Hới, Ban liên lạc của Thường trực lâm thời Họ Trương tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị các doanh nhân Quảng Bình. Đến dự Hội nghị có các ông trong thường trực Hội đồng Trương tộc tỉnh Quảng Bình, 16 doanh nhân họ Trương trên toàn tỉnh Quảng Bình, một số doanh nhân do điều kiện công tác xa đã gửi lời chúc mừng Hội nghị thành công. Thay mặt Thường trực lâm thời, ông Trương Quang Phúc chủ trì và báo cáo các hoạt động của dòng họ trong thời gian qua, kế hoạch chi tiết chuẩn bị Đại hội dòng họ cấp tỉnh lần thứ nhất trong đó có việc thành lập Câu lạc bộ doanh nhân Quảng Bình. Đầm ấm tình đồng tộc, các đại biểu đã thảo luận rất cụ thể về hoạt động, chương trình, nhân sự và nhất trí cao thành lập CLB doanh nhân Quảng Bình trực thuộc Hội đồng lâm thời Họ Trương Quảng Bình. CLB doanh nhân Quảng Bình trước mắt chịu trách nhiệm chính trong việc vận động kinh phí chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Họ Trương tỉnh Quảng Bình lần thứ nhất. Tại Hội nghị đã bầu ra Ban chủ nhiệm CLB lâm thời gồm 5 thành viên:
  1. Ông Trương Sĩ Lê  - Chủ nhiệm CLB
  2. Ông Trương Quang Độ - Phó chủ nhiệm CLB
  3. Ông Trương Minh Đào - Phó chủ nhiệm CLB
  4. Ông Trương Đình Hải – Thành viên
  5. Bà Trương Thị Kim Tuyến – Thành viên
Ban chủ nhiệm CLB có trách nhiệm tìm hiểu và kết nối thêm nhiều thành viên để CLB ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của bà con Họ Trương trên toàn tỉnh.
Ngay sau hội Nghị thành lập CLB doanh nhân, các đại biểu doanh nhân đã ủng hộ nhanh cho Đại hội 24 triệu đồng.
Mọi sự ủng hộ về tài chính, tư liệu xin vui lòng gửi về:
Ông Trương Quang Phúc – Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình
Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng, Phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Điện thoại: 052 3823306 – 0936094084
Email: newsquangbinh@gmail.com

Tác giả bài viết: Trương Biên Thùy

- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập194
  • Hôm nay19,537
  • Tháng hiện tại271,778
  • Tổng lượt truy cập9,151,081

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây