Thư cảm ơn của Hội đồng Trương tộc thôn Tảo Khê, xã Tảo Dương Văn, Ứng Hòa, Hà Nội gửi Doanh nhân Trương Hữu Thắng.

Thứ tư - 26/10/2011 10:38
Kính gửi: Ông Trương Hữu Thắng, Chủ tịch Công ty OASIS, Thường trực Văn phòng Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời, Chủ tịch Quỹ học bổng Trương Hữu Thăng.
          Thưa ông, Thay mặt Hội đồng Họ Trương thôn Tảo Khê, xã Tảo Dương Văn, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội, Ban Khuyến học họ Trương Tảo Khê  xin chân thành cảm ơn việc ông đã quyết định ủng hộ một xuất học bổng của Quỹ học bổng Trương Hữu Thắng làm quỹ khen thưởng chung cho tập thể các cháu học sinh, sinh viên của họ chúng tôi.
Những năm qua, Ban khuyến học họ Trương Tảo Khê vẫn đều đặn hoạt động để động viên, khuyến khích các cháu trong họ cố gắng học tập và rèn luyện. Chính vì thế, nhiều cháu đã và đang tích cực phấn đấu để đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. Điển hình là trong niên khóa 2010-2011 này, ngoài các cháu thi đỗ vào các trường đại học và cao đẳng, họ chúng tôi đã có hai cháu đạt thành tích đặc biệt xuất sắc. Đó là:
          1. Trương Mạnh Tuệ  là thủ khoa  của Trường Nam Trung học Homebush, đoạt giải Thành tích học tập ưu tú nhất trong kỳ thi Bằng Trung học (HSC) với số điểm Thứ hạng tuyển sinh Đại học Úc (ATAR) 99,9 (điểm tối đa là 100) .Số điểm này giúp Mạnh Tuệ được tuyển vào ngành y tại một trường đại học danh tiếng của thành phố Sydney từ đầu năm 2011.
          2. Trương Thị Quỳnh Hoa, Thủ khoa ngành Triết học của Đại học quốc gia Hà Nội, vừa được Bộ Giáo dục Đào tạo cấp Bằng thủ khoa  vào tháng 9/2011.
          (thành tích của cả hai cháu này đều đã và đang được biểu dương trên trang thông tin điện tử của họ Trương Việt Nam)
          Ngày 23/10/2011 vừa qua, với sự chứng kiến của lãnh đạo Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời, ông đã trao xuất học bổng này (trị giá 10.000.000 đồng) cho đại diện tộc họ chúng tôi để làm quỹ khen thưởng chung.
          Ban Khuyến học họ Trương thôn Tảo Khê sẽ đưa số tiền này vào Quỹ khuyến học chung để khen thưởng, động viên các cháu học sinh, sinh viên của họ đúng với mục đích, ý nghĩa của Quỹ học bổng Trương Hữu Thắng.
          Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ chí tình, chí nghĩa của ông.
          Xin chúc ông và gia đình mạnh khỏe để tiếp tục tham gia vào công việc gắn kết, duy trì và tôn vinh Họ Trương ở Việt Nam
Hà Nội, ngày 25/10/2011
TM Hội đồng Trương tộc thôn Tảo Khê
Trưởng Ban Khuyến học
Trương Đỗ Sắc
 
- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay17,638
  • Tháng hiện tại194,941
  • Tổng lượt truy cập9,074,244

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây