Thư chúc mừng của Hội Đồng Trương tộc lâm thời gửi Họ Trương Văn làng Phú Lễ

Thứ hai - 18/07/2011 19:21
Ngày 18/07/2011, Hội đồng Trương tộc lâm thời Việt Nam đã gửi thư chúc mừng tới Đại lễ "Trai đàn chẩn tế" và lễ khánh thành nhà thờ của Họ Trương Văn Làng Phú Lễ, Xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế. Cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt Nam đăng lại toàn bộ nội dung thư chúc mừng này của Hội Đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời.
Kính gửi: Hội đồng Gia tộc Họ Trương Văn, cùng toàn thể bà con đồng tộc Trương làng Phú Lễ, Quảng Phú, Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế.
Hội đồng Trương Tộc Việt Nam rất vui mừng khi nhận được tin Họ Trương Văn làng Phú Lễ, Quảng Phú, Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế tổ chức lễ hội khánh thành "Nhà thờ Họ" và " Đại lễ trai đàn chẩn tế" niên giáp Tân Mão-2011 tại từ đường Họ trong 3 ngày 20, 21, và 22 tháng 07 năm 2011.
Nhân dịp này, Hội đồng Trương tộc Việt Nam xin trân trọng gởi lời chào thân ái và lời chúc mừng nhiệt liệt nhất đến kỳ đại lễ của Chi tộc Trương Văn Phú Lễ.
        Được biết, trải hàng trăm năm, qua biến động của lịch sử với nhiều giai đoạn có chiến tranh, nhưng quí Chi Tộc vẫn cố gắng giữ được ngôi nhà rường cổ theo kiến trúc truyền thống ở tòa chánh đường của nhà thờ họ. Đây thật sự là điều đáng vui mừng và khích lệ. Và càng đáng vui mừng và khích lệ hơn khi Chi Tộc còn gìn giữ được hầu như nguyên vẹn các tiết lễ cổ truyền trong hoạt động của dòng họ, đặc biệt là các kỳ “trai đàn chẩn tế” đều đặn qua từng niên giáp.
Việc gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống vật thể và phi vật thể không chỉ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với riêng từng dòng họ, mà còn là nhân tố tiên quyết mang tính sống còn đối với bản sắc của toàn dân tộc Việt Nam chúng ta, nhất là ở trong thời đại hội nhập ngày nay…
Hội đồng Trương tộc Việt Nam chân thành đánh giá cao những cố gắng và các thành quả đã đạt được của Chi Tộc Trương Văn Phú Lễ, và xin gửi lời thăm hỏi thắm thiết nhất đến toàn thể quí bà con trong chi họ chúng ta.
Thành kính thắp nén tâm hương kính dâng lên vong linh chư vị Tiên Tổ vào dịp lễ trọng đại này, và xin kính chúc đại lễ thành công tốt đẹp.
                                                                     Thay mặt Hội đồng Trương  tộc Việt Nam
                                                                                         Chủ tịch Hội đồng
                                                                                          Trương Văn Đoan
 


Thư chúc mừng của Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời
gửi Họ Trương Văn Làng Phú lễ, Xã Quảng Phú, Huyện Quảng Điền, Tỉnh Thừa Thiên - Huế


Hội đồng Trương tộc Việt Nam trân trọng ủy nhiệm ông Trương Văn Tuấn -  thành viên hội đồng Trương tộc lâm thời - Đại diện phía nam của Cổng Thông tin điện tử Họ Trương Việt nam làm đại diện đến viếng và đọc thư chúc mừng tại Từ đường Họ Trương Văn làng Phú Lễ, Thừa Thiên-Huế trong dịp đại lễ này.
 
- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập190
  • Hôm nay19,564
  • Tháng hiện tại271,805
  • Tổng lượt truy cập9,151,108

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây