Thư kêu gọi cứu trợ nạn nhân bão lụt tại miền Trung của Hội đồng Họ Trương Việt Nam

Chủ nhật - 20/10/2013 07:12
Hai trận bão số 10 và 11 cùng các trận lũ lụt liên tiếp xảy ra tại các tỉnh miền Trung đã gây ra nhiều hậu quả nặng nề về người và của cho nhân dân các tỉnh từ Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, TT-Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh và Nghệ An. Nhiều bà con là con cháu các tộc Trương của chúng ta ở các địa phương trên cũng chịu chung số phận.
Lũ lụt tại miền trung
Lũ lụt tại miền trung

Theo báo cáo của Hội đồng họ Trương tại  tỉnh Quảng Ngãi, nhiều bà con họ Trương ở huyện đảo Lý Sơn đã bị ngã đổ nhà cửa, hàng chục hecta hành  và hoa màu, vườn tược đang đến ký thu hoạch đã bị gió bão cuốn trôi hoàn toàn. Tại Quảng Bình, nhiều gia đình trong dòng họ chúng ta ở các huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Trạch cũng đang lâm cảnh màn trời chiếu đất do nước ngập nhiều ngày...Tại các tỉnh, thành khác, nhiều bà con cũng đang gặp hoàn cảnh vô cùng khó khăn do thiên tai để lại...

 

Tiếp nối truyền thống Lá lành đùm lá rách, một giọt máu đào hơn ao nước lã, ngày 20.10.2013, Thường trực Hội Đồng Họ Trương Việt Nam đã quyết định chuyển cho Hội đồng họ Trương tại hai tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Bình số tiền ban đầu là 20 triệu đồng ( mỗi tỉnh 10 triệu) để tạm thời góp phần cùng các địa phương, giúp những gia đình thiệt hại nhiều nhất vượt qua khó khăn ban đầu.

Tuy nhiên về lâu dài, số tiền ấy chẳng khác nào muối bỏ biển!

Để thể hiện tình tương thân tương ái trong tộc họ, Hội đồng họ Trương Việt Nam kêu gọi tất cả bà con trong dòng họ khắp cả nước và ở nước ngoài, các doanh nhân họ Trương và những người hằng tâm hằng sản khác... hướng về bà con miền Trung ruột thịt, kẻ ít người nhiều đóng góp vào Quỹ cứu trợ thiên tai của Hội đồng Họ Trương Việt Nam, nhằm góp phần chia xẻ những khó khăn của bà con tại những vùng thiên tai vừa kể.

Hội đồng Họ Trương Việt Nam sẽ mở sổ sách theo dõi mọi sự đóng góp, tổ chức đến tận nơi cứu trợ và thực hiện đầy đủ, công khai việc hạch toán, kế toán các khoản đóng góp của quý bà con trên Website này.

Mọi đóng góp xin gởi về Tài khoản của Hội đồng họ Trương Việt Nam và người đại diện là: Bà Trương Thúy Nga, Phó Văn Phòng Hội đồng

ĐỊa chỉ: Phòng 401 tầng 4 tòa nhà Công nghệ cao, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ CHí Minh, số 4 phố Vũ Thạnh , Hào Nam,  Giảng Võ, Hà Nội.

Tài khoản số: 0200 2162 1111 Sacombank Định Công, Chi nhánh Hà Nội (Ngân hàng Sài Gòn Thương tín)

Trân trọng,

                                                                                      TM HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

                                                                                                           CHỦ TỊCH
                                                                                                  TRƯƠNG VĂN ĐOAN                                                                                      


Video về lũ lụt miền trung: Nguồn youtube

- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • trưoʼng d̵iện thắng
  -Ngày 22.10, các anh Trương Quang Phúc (Quảng Bình) và Trương Quang Đông ( Quảng Ngãi) đã nhận được số tiền do H Đ họ Trương chuyển qua bưu điện. Anh Phúc đã đi thăm và trao tiên cho các tộc viên bị nạn trong bão lụt ở các huyện. Anh Đông và anh Trương Quang Hoanh, cuối tuần này sẽ đi Lý Sơn...
  -Sáng 24.10, doanh nhân Trương Thế Quốc (TP HCM) đã đến Đà Nẵng vào trao cho tôi 10 triệu đồng hưởng ứng lời kêu gọi cứu trợ. Số tiền này được gởi cho 1 gia đình nghèo họ Trương tại làng Mai Xá Quảng Trị và 3 gia đình khác ở Thừa Thiên Huế, mỗi gia đình 2 triệu ( do anh Trương Ngọc Lành thực hiện). Số tiền 2 triệu còn lại cũng chuyển cho anh Trương Quang Đông (Quảng Ngãi) để hỗ trợ thêm cho một gia đình họ Trương ở huyện đảo Lý Sơn.
  Hoan nghênh sự đóng góp của anh Quốc và sự tận tình của các anh chị trong Ban đại diện họ Trương tại các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Bình, TT- Huế.
  Thông tin chi tiết và hình ảnh về đợt cứu trợ này chúng tôi sẽ sớm đưa lên truongtoc.vn trong vài ngày tới. TĐT
    trưoʼng d̵iện thắng   24/10/2013 00:23
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập145
 • Hôm nay12,734
 • Tháng hiện tại303,873
 • Tổng lượt truy cập9,183,176

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây