Thư ngỏ từ Ban Quản trị website Họ Trương Việt nam

Thứ ba - 05/04/2011 19:46
Trang Web này được thiết lập với một mục đích hết sức khiêm tốn, đó là: Giúp cho những người mang họ Trương có thể truy cập để tìm hiểu, có được những thông tin tối thiểu về sự ra đời, nguồn gốc của dòng họ mình cùng các mối liên hệ với các chi, dòng khác trong đồng tộc.

Họ Trương hiện đang sinh sống trên khắp mọi miền của tổ quốc, có rất nhiều người thành đạt trong nhiều lĩnh vực chính trị, văn hoá, xã hội, kinh tế... rất nhiều dòng họ cùng mang họ Trương nhưng không biết hết về nguồn cội xa xôi của mình ở đâu,  thẳm sâu trong lòng mỗi người có lẽ ai cũng có một thắc mắc họ Trương đều có một thắc mắc về nguồn cội của mình, có phải những người mang họ Trương đều có chung một nguồn cội?

Với tâm nguyện tìm về nguồn cội cũng như được giao lưu cùng những người mang Họ Trương, Xuân Lực đã cùng với vài người bạn thành lập website này và mạo muội đặt  tên là Trang web Họ Trương Việt nam để tất cả mọi người cùng mang họ Trương trên khắp mọi miền giao lưu, chia sẽ thông tin về dòng họ, kết nối các dòng họ Trương xích lại gần nhau và điều quan trọng hơn nữa có lẽ là giữ gìn những nét đẹp truyền thống của văn hoá dòng họ trong mỗi người Việt cho con cháu đời sau.

Đến với website Họ Trương Việt nam các thành viên chỉ dành một chút thời gian để đăng ký các thành viên lên trang đăng ký. tại sao phải làm việc này, bởi vì chúng tôi muốn đảm bảo tính bảo mật cho web để duy trì web hoạt động tốt hơn, mặt khác chúng tôi sử dụng các thông tin cá nhân đó để liên hệ khi cần thiết.

Chúng tôi hy vọng rằng trang web này sẽ nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của những người Họ Trương trên khắp mọi miền của tổ quốc để trang web ngày càng được mở rộng, phong phú, liên kết được mọi mối quan hệ dòng tộc của các dòng họ Trương.

Website Họ Trương việt nam là website mở, mọi người đều có thể tham gia truy cập, đăng bài và phát triển nội dung.

Tác giả bài viết: Trương Xuân Lực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay17,638
  • Tháng hiện tại194,956
  • Tổng lượt truy cập9,074,259

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây