Thường trực Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời họp tại Hà nội

Thứ ba - 04/10/2011 10:02
hotruong.net - Vào lúc 10h sáng ngày hôm nay 04/10/2011, Thường trực Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời tổ chức cuộc họp tại Khách sạn OASIS - Số 19 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để trao đổi về những công việc đã thực hiện và kế hoạch hoạt động của Hội đồng đến cuối năm 2011, đặc biệt là chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu họ Trương toàn quốc lần thứ nhất vào năm 2012.
Thành viên tham dự cuộc họp gồm có.
Ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời.
Ông Trương Quốc Bình, Phó Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời.
Ông Trương Mạnh Tiến, Phó Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời.
Ông Trương Minh Tiến, Chủ tịch Hội đồng Trương tộc lâm thời thành phố Hà Nội
Ông Trương Hữu Thắng, Thành viên Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời.
Anh Trương Xuân Lực, Quản trị chính cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam.
Anh Trương Quốc Chính, Quản trị cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam.
Mở đầu cuộc họp, ông Trương Quốc Bình đánh giá lại các hoạt động của Hội đồng Trương tộc Việt nam lâm thời và hoạt động của các bộ phận trong thời gian qua, đồng thời đề xuất các kế hoạch hoạt động đến hết năm 2011 và năm 2012.
Các thành viên tham dự họp đã đóng góp các ý kiến bổ sung thêm vào các kế hoạch hoạt động, thống nhất và thông qua một số chương trình hoạt động đáp ứng các nhu cầu bức thiết trong việc kết nối đồng tộc và các hoạt động cụ thể của Hội đồng Trương tộc trong thời gian tới.
Ông Trương Văn Đoan Chủ tịch Hội đồng Trương tộc lâm thời ghi nhận các ý kiến đóng góp của các thành viên dự họp, đồng ý việc triển khai các hoạt động của Hội đồng Trương tộc lâm thời và các bộ phận trực thuộc trong thời gian tới như sau.

Cuộc họp đã thống nhất một số hoạt động chính từ nay đến 2012:

1, Thống nhất kiện toàn cơ cấu tổ chức, liên hệ  và đề cử nhân sự để bổ sung thêm các Phó chủ tịch Hội đồng Trương tộc lâm thời thuộc các khu vực phía Nam, Bắc miền Trung và Tây Nguyên. Liên hệ những người họ Trương tâm huyết với hoạt động của Hội đồng Trương tộc để thành lập các tiểu ban tài chính, tiểu ban hậu cần, tiểu ban soạn thảo tư liệu họ Trương, tiểu ban khánh tiết, tiểu ban Doanh nhân và doanh nghiệp họ Trương... Dự thảo và phân công trách nhiệm cụ thể cho các thành viên phụ trách các bộ phận. Phân công Ông Trương Quốc Bình chủ biên soạn thảo vựng tập “ Họ Trương Việt Nam”.

2.     Thống nhất và thông qua việc thành lập “ Quỹ Hội đồng Trương tộc Việt Nam”, mở tài khoản tại ngân hàng để tiếp nhận sự ủng hộ về tài chính của thành viên để chi dùng cho các hoạt động của Hội đồng Trương tộc Việt Nam trong thời gian tới.

3.     Thống kê và liên lạc với các chi họ Trương trong toàn quốc, thường xuyên liên lạc để thông báo tình hình hoạt động của Hội đồng Trương tộc và nắm bắt tình hình hoạt động của các chi họ để tạo sự gắn kết đồng tộc. Xây dựng mối liên hệ hữu cơ bền chặt giữa tổ chức Trung ương và các chi họ Trương trên toàn quốc.

4.     Nghiên cứu, xậy dựng dự thảo vựng tập Họ Trương Việt Nam,  lấy ý kiến rộng rãi về đề cương nội dung và tổ chức xuất bản chào mừng Đại hội đại biểu Họ Trương Việt nam lần thứ nhất vào năm 2012.

5, Lên kế hoạch tổ chức hội thảo Danh nhân họ Trương với đất nước và họ tộc, suy tôn ông tổ Họ Trương Việt Nam.

6, Xây dựng các quy chế hoạt động của Hội đồng Trương tộc Trung ương, Hội đồng Trương tộc địa phương và quy chế hoạt động của các tiểu ban, bộ phận, quy chế về vận động và quản lý nguồn quỹ của Hội đồng Trương tộc Việt Nam, đưa ra lấy ý kiến rộng rãi và công bố chính thức trên Cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt Nam để mọi người tham gia đóng góp và tuân thủ thực hiện.

7, Tổ chức một số chuyến thăm họ Trương đã kết nối thuộc các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An …

8, Lên kế hoạch gặp mặt những người họ Trương thành đạt trên nhiều lĩnh vực tại Hà Nội vào cuối tháng 10/2011
Chụp ảnh lưu niệm sau cuộc họp

 
Buổi họp kết thúc vào lúc 12h cùng ngày, Ông Trương Hữu Thắng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Ốc đảo - OASIS Hotel đã mời các thành viên tham dự cuộc họp bữa cơm thân mật tại gia đình trong không khí thắm tình đồng tộc.

Tác giả bài viết: Trương Xuân Lực - Trương Quốc Chính

Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này. Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.
Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 • Họa sĩ Trương Hán Minh - Ủng hộ người nghèoHọa sĩ Trương Hán Minh - Ủng hộ người nghèo

   31/03/2011

  Cuộc triển lãm "Tranh thủy mặc của họa sĩ Trương Hán Minh" nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" từ 3-7 và kéo dài...

 • 4 chị em nhà giáo họ Trương4 chị em nhà giáo họ Trương

   03/04/2011

  Nhiều cán bộ Sở GD-ĐT TP.HCM thường nhắc đến tấm gương yêu nghề và đầy nhiệt huyết của bốn chị em nhà họ Trương.

 CHÚNG TÔI TRÊN GOOGLE+

 THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Đăng nhập thông qua Facebook

 TIN TỪ DIỄN ĐÀN

  Cung cấp mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại cho gia đình

 • Bởi: sonle3010
 • 01/03/2017
 • Đã xem: 5
Thờ cúng tổ tiên, thần phật là phong tục tập quán lâu đời, và là nét đẹp văn hóa trong đời sống tâm linh của dân tộc ta mà không nơi nào có được, thờ cúng tổ tiên thể hiện truyền thống quý báu uống...

  Tìm nguồn gốc họ trương bá

 • Bởi: 1234567
 • 29/08/2016
 • Đã xem: 364
Mọi người cho hỏi Nguồn gốc họ Trương bá ở đâu a. Cụ tổ họ trương bá ở đâu a. BS Trương bá Quân Dt 0904051567 DÒNG HỌ TRƯƠNG BÁ (LÀNG THỊNH MỸ, XÃ THỌ DIÊN, HUYỆN THỌ XUÂN, TỈNH THANH HÓA) (BS.CKII....

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang truy cập34
 • Hôm nay3,897
 • Tháng hiện tại167,066
 • Tổng lượt truy cập6,361,906
Quảng cáo Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây