Trương Ngọc Tùng Linh nhận học bổng Trương Hữu Thắng

Thứ bảy - 08/10/2011 07:35
hotruong.net - Nhờ thông tin trên trang web truongtoc.com mà Trương Ngọc Tùng Linh, sinh viên trường Đại học An ninh TP Hồ Chí Minh đã tiếp cận được với qũy khuyến học Trương Hữu Thắng. Em được cấp học bổng 10.000.000 (Mười triệu đồng) với điều kiện học giỏi và gia cảnh khó khăn.
Tiến sỹ Trương Thị Minh Sâm trao học bổng Trương Hữu Thắng cho em Linh
Tiến sỹ Trương Thị Minh Sâm trao học bổng Trương Hữu Thắng cho em Linh

Một trong những nội dung hoạt động của Hội đồng Trương tộc Việt Nam là hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện cho con  cháu trong tộc Trương khắp nơi học tập, hình thức của công việc đó là lập ra qũy khuyến học. Trong lúc qũy đang trong giai đọan hình thành  thì Ông Trương Hữu Thắng chủ động lập qũy khuyến học mang tên Trương Hữu Thắng.

Ông Trương Hữu Thắng là thành viên Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời, một doanh nhân thành đạt trong kinh doanh có tiếng ở Thành phố Hà Nội. Ông là hậu duệ Họ Trương ở Xã Vân Canh, Đông Anh, Hà Nội hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Ốc đảo - Oasis Hotel ở số 19 Láng Hạ, Hà Nội.

Thời gian qua, qũy khuyến học mang tên Trương Hữu Thắng đã hỗ trợ cho qũy khuyến học của tộc họ Trương ở một số khu vực miền Bắc và cấp học bổng cho các trường hợp con em họ Trương có gia cảnh nghèo, học giỏi, hoặc có hòan cảnh đặc biệt như em Trương Thị Thương là thí sinh khuyết tật, bị phơi nhiễm chất độc da cam từ nhỏ. Ngày đến trường thi, em đã 22 tuổi nhưng chỉ cao 0,7m, nặng gần 30kg.

Theo thông tin trên trang web truongtoc.vn, Em Trương Ngọc Tùng Linh, sinh 22/10/1993, con Ông Trương Ngọc Hào ( sinh 1958, là công an Thị trấn Huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, đã nghĩ hưu) và bà Nguyễn Thị Phượng ( sinh 1963 - giáo viên, đương nhiệm) đã biết được có quỹ khuyến học Trương Hữu Thắng và em gửi hồ sơ  để được xem xét điều kiện hưởng học bổng của quỹ.

Em  là học sinh có điểm thi vào Đại Học An ninh với số điểm cao (26,5) đồng thời em cũng vừa trải qua một cuộc phẩu thuật mắt khá tốn kém so với hoàn cảnh gia đình. Hiện em đang Sinh viên lớp A1 D21 Trường ĐH ANND TP Hồ Chí Minh và nội trú theo quy định của trường.

Ông Thắng đã nhận hồ sơ và chấp thuận trao học bổng cho em 10.000.000đ (Mười triệu đồng)

Do khoảng cách xa xôi, nên Ông Thắng nhờ đại diện cổng thông tin Trương tộc Việt Nam khu vực phía Nam trao học bổng cho em Linh. Đại diện cổng thông tin Trương tộc Việt Nam khu vực phía Nam đã tiếp nhận 10.000.000đ (Mười triệu đồng) vào ngày 04/10/2011.

Buổi lễ trao học bổng đã diễn ra vào lúc 08 giờ ngày 08/10/2011 tại văn phòng đại diện Trương tộc Việt Nam phía Nam, lầu 10, số 8- Nam kỳ khởi nghĩa, Quận 1, TP Hồ Chí Minh ( Trụ sở công ty CP tư vấn và đầu tư địa ốc Nhân Hòa). Tiến sỹ Trương Thị Minh Sâm Nguyên Viện Phó Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ trực tiếp trao cho em Linh.

p1050918


Tham dự buổi lễ gồm có:
- Tiến sỹ Trương thị Minh Sâm-  Nguyên Viện Phó Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ.
- Trương Quang Thông –  Phụ trách cổng thông tin Trương tộc phía Nam
- Trương Lê Anh Tuấn – Bác sỹ - Phụ trách cổng thông tin Trương tộc phía Nam
- Trương Thế Quốc-  Giám đốc Công ty Tư vấn và đầu tư Nhân Hòa
- Trương Văn Dũng –  Quận Tân Bình- TPHồ chí Minh
- Trương Văn Nhân – Quận 12 –TP Hồ chí Minh
- Trương Ngọc Quỳnh Trang – Sinh viên ĐHKT TP HCM - Chị của em Linh

Nhờ sự hỗ trợ tích cực của Công ty Nhân Hòa, buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và thắm tình đồng tộc. Phát biểu trong buổi lễ, Tiến sỹ Minh Sâm và các thành viên tham dự chức mừng em Linh đạt được học bổng và động viên em cố gắng đạt thành tích trong học tập, tốt nghiệp loại hạng cao nhất.

Em Linh rất bất ngờ và xúc động trước hình thức trang hoàng trọng thể dành cho em. Em cũng đã trực tiếp điện thoại cảm ơn với Bác Trương Hữu Thắng và hứa sẽ cố gắng học đạt kết quả cao. /.

Tác giả bài viết: Trương Quang Thông

Nguồn tin: Đại diện cổng thông tin Trương tộc phía Nam

Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này. Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.
Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • truongbaquoc

    truongbaquoc    10/10/2011 10:46
  Đảng và nhà nước đã xác định: “Phát triển giáo dục là Quốc sách hàng đầu, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, từng bước phát triển kinh tế tri thức”.

 • Trương Quốc Chính

    Trương Quốc Chính    09/10/2011 03:38
  Qua cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam. Ông Trương Hữu Thắng gửi lời cảm ơn tới Ban đại diện họ Trương phía nam,cảm ơn Tiến sỹ Trương Thị Minh Sâm,anh Trương Quang Thông,anh Trương Lê Anh Tuấn,anh Trương Thế Quốc,anh Trương Văn Nhân,anh Trương Văn Dũng,đã tổ chức buổi lễ trao học bổng rất trang trọng và thân tình cho em Trương Ngọc Tùng Linh.Ông Trương Hữu Thắng mong muốn,ngày có càng nhiều các cháu họ Trương hiếu học,học giỏi được nhận quà học bổng.Ông Trương Hữu Thắng cũng mong muốn từ những việc làm đầu tiên này,phong trào khuyến học ngày càng được nhân rộng trong họ ta,và ngày càng có nhiều các nhà hảo tâm,các doanh nghiệp họ Trương khác cùng tham gia vào hoạt động đầy tính nhân văn này.

 • Trương Quốc Bình

    Trương Quốc Bình    08/10/2011 13:11
  Chúc mừng Tân sinh viên Trương Ngọc Tùng Linh. Hy vọng rằng, cháu sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện và học tập để xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và bà con Họ Trương ở Việt Nam

 • Trương Quốc Chính

    Trương Quốc Chính    08/10/2011 11:29
  Cảm ơn ban Quản trị cổng thông tin điện tử họ ta ở phía nam đã đưa tin kịp thời về buổi trao học bổng. Qua tường thuật cảm nhận được không khí trang trọng và thân tình.Đây chính là một biểu hiện thiết thực nữa về tinh thần tương thân,tương ái,lá lành đùm lá rách của họ Trương ta.Cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của chú Trương Hữu Thắng,cảm ơn ban đại diện phía nam đã tổ chức buổi lễ rất trang trọng.Chúc em Linh học giỏi trở thành một người chiến sỹ Công an giỏi,đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc và làm rạng danh dòng họ Trương ta.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 • Họa sĩ Trương Hán Minh - Ủng hộ người nghèoHọa sĩ Trương Hán Minh - Ủng hộ người nghèo

   31/03/2011

  Cuộc triển lãm "Tranh thủy mặc của họa sĩ Trương Hán Minh" nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" từ 3-7 và kéo dài...

 • 4 chị em nhà giáo họ Trương4 chị em nhà giáo họ Trương

   03/04/2011

  Nhiều cán bộ Sở GD-ĐT TP.HCM thường nhắc đến tấm gương yêu nghề và đầy nhiệt huyết của bốn chị em nhà họ Trương.

 CHÚNG TÔI TRÊN GOOGLE+

 THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Đăng nhập thông qua Facebook

 TIN TỪ DIỄN ĐÀN

  Cung cấp mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại cho gia đình

 • Bởi: sonle3010
 • 01/03/2017
 • Đã xem: 5
Thờ cúng tổ tiên, thần phật là phong tục tập quán lâu đời, và là nét đẹp văn hóa trong đời sống tâm linh của dân tộc ta mà không nơi nào có được, thờ cúng tổ tiên thể hiện truyền thống quý báu uống...

  Tìm nguồn gốc họ trương bá

 • Bởi: 1234567
 • 29/08/2016
 • Đã xem: 364
Mọi người cho hỏi Nguồn gốc họ Trương bá ở đâu a. Cụ tổ họ trương bá ở đâu a. BS Trương bá Quân Dt 0904051567 DÒNG HỌ TRƯƠNG BÁ (LÀNG THỊNH MỸ, XÃ THỌ DIÊN, HUYỆN THỌ XUÂN, TỈNH THANH HÓA) (BS.CKII....

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang truy cập39
 • Hôm nay7,111
 • Tháng hiện tại91,414
 • Tổng lượt truy cập6,118,791
Quảng cáo Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây