Website Họ Trương Việt nam thành lập Ban Liên lạc lâm thời

Thứ hai - 02/05/2011 20:11
Bằng những tấm lòng nhiệt huyết với Họ Trương, những người tham gia sinh hoạt trên diễn đàn và cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt nam đã bàn bạc và nhất trí thành lập Ban Liên lạc lâm thời để xúc tiến các hoạt động chắp nối thông tin để kết nối dòng họ và xúc tiến thành lập Ban Liên lạc Họ Trương toàn quốc Trong tương lai.
Tối 02/05/2011, Những người tham gia sinh hoạt trên trang web đã tổ chức cuộc họp trực tuyến để bàn bạc việc thành lập Ban liên lạc lâm thời trên cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt nam, thảo luận các chương trình hành động về việc xúc tiến hoạt động tìm kiếm và chắp nối thông tin về Họ Trương, đồng thời định hướng sơ bộ các nhiệm vụ của Ban liên lạc lâm thời. Cuộc họp bắt đầu từ lúc 19h30 với số lượng thành viên tham gia họp trực tuyến ở cả ba miền Bắc, Trung , Nam. Với sự cố gắng bằng những tấm lòng nhiệt huyết của những người mang Họ Trương và tinh thần làm việc nghiêm túc trong gần 4 giờ đồng hồ, những người tham dự họp đã nhất trí cao việc thành lập Ban Liên lạc lâm thời và thống nhất sơ bộ các chương trình hành động.

Cuộc họp đã nhất trí nhân sự cho Ban liên lạc lâm thời gồm các ông:

Khu vực phía Bắc do ông Trương Xuân Lực, Quản trị trang web - hiện trú tại Hải Phòng và ông Trương Quốc Chính hiện thường trú tại Hà Nội làm đại diện.

Khu vực phía nam do các ông Trương Quang Thông hiện đang thường trú tại TP Biên Hoà, Đồng Nai và Bác sỹ Trương Tuấn hiện trú tại Thành Phố Hồ Chính Minh làm đại diện và điều hành các hoạt động tại khu vực các tỉnh phía nam.

Khu vực nam miền Trung và Tây nguyên do các ông: Trương Văn Giàu và Thầy giáo Trương Bá Quốc hiện đang thường trú tại Đà lạt lâm đồng làm đại diện.

Khu vực các tỉnh Bắc miền Trung do Anh Trương Biên Thuỳ - Giáo viên PTTH - hiện trú tại Minh Hoá, Quảng Bình làm đại diện.

Họ Trương Việt nam hiện có địa chỉ cư trú hầu hết các tỉnh thành của Việt nam, với nhiều họ có nhiều nguồn gốc, việc kết nối thông tin để tìm về nguồn cội chung của dòng họ vừa là tâm nguyện của nhiều họ Trương nhưng cũng một nhiệm vụ hết sức khó khăn.

Ban Liên lạc lâm thời đã thống nhất một số chương trình hoạt động sơ bộ:
1, Đăng ký hoạt động của Ban liên lạc và website cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt nam với các cơ quan chức năng.

2, Xúc tiến việc gặp mặt với đại diện các dòng họ tại các tỉnh và các khu vực Bắc, Trung, Nam, tiến tới việc họp mặt đại diện các Họ Trương trong toàn quốc để bầu Ban liên lạc chính thức toàn quốc.Trong đó, khu vực phía bắc dự kiến sẽ tổ chức họp mặt tại TP Hà nội vào tháng 06 hoặc đầu tháng 7.

3, Thống nhất việc sinh hoạt định trực tuyến định kỳ hàng tháng trên trang web Họ Trương Việt nam.

Những người tham dự họp đã nhất trí cao về cơ cấu nhân sự, các chương trình hành động và  bế mạc vào lúc 23h30 trong niềm hân hoan của tất cả mọi người và ước mơ về việc thống nhất hoạt động của Họ Trương trên toàn quốc.

Tác giả bài viết: Trương Xuân Lực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • trưoʼng tuấn
  Thơ mừng nhân cuộc vận động thành lập ban LL họ Trương tòan quốc:
  Đường đi vạn dặm, đi ắt đến
  việc khó trăm bề, gắng phải nên
  ngàn dặm cách xa, lòng không cách
  trăm đời gắn bó, dạ nào quên...

  Trăm họ trời nam, có họ ta!
  dẫu chia muôn nẻo, vẫn giống nhà
  bắc , nam, trung: ấy là chốn ở
  vẫn chung tính thẳng: HỌ TRƯƠNG mà...!!!
    trưoʼng tuấn   03/05/2011 04:33
 • Sao mà lo quá Anh Lực ơi ! gánh trách nhiệm quá nặng nề mà thấy khó chu toàn. Thôi thì cố gắng tới đâu hay tới đó.
      02/05/2011 22:22
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập57
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm55
 • Hôm nay17,638
 • Tháng hiện tại194,960
 • Tổng lượt truy cập9,074,263

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây