Cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt Nam chạy thử nghiệm Module Âm nhạc Họ Trương

Thứ sáu - 10/02/2012 09:17
Để chào mừng 1 năm ngày thành lập Cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam 26/02/2011 - 26/02/2012, Quản trị Cổng thông tin sẽ chạy thử nghiệm trang âm nhạc Họ Trương Việt Nam. Dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào dịp trang web tròn một năm tuổi để phục vụ cho bà con đồng tộc gần xa thưởng thức các tác phẩm văn hóa văn nghệ của những người Họ Trương, các bài hát về công ơn sinh thành của tổ tiên, ông bà cha mẹ.
Giao diện chính của trang âm nhạc
Giao diện chính của trang âm nhạc
Dự kiến trong thời gian tới, Cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt Nam sẽ tập hợp các bài hát về Công ơn sinh thành dưỡng dục, các bài hát ca ngợi công đức tổ tiên dòng họ, các bài hát của các chi họ để bà con đồng tộc thưởng thức. Đồng thời trang Âm nhạc họ Trương Việt Nam cũng sẽ là nơi đăng tải các tác phẩm âm nhạc, các tác phẩm văn hóa văn nghệ của những nghệ sỹ họ Trương.

Dự kiến trang âm nhạc đi vào hoạt động cũng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý bà con đồng tộc gần xa, các đọc giả thính giả đã từng yêu mến trang web trong thời gian qua. Thành viên cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam có thể nghe, thưởng thức các tác phẩm âm nhạc cũng như sử dụng các tác phẩm này để gửi tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt. Quản trị trang web cố gắng phát huy các tiện ích của module này với mong muốn mang đến sự hài lòng cho bà con đồng tộc và các độc giả, thính giả để đáp lại sự yêu mến của quý vị.

Ban quản trị Trang web là những người không chuyên về lĩnh vực này, do vậy có thể sẽ không tránh khỏi những vấn đề sơ suất, mọi sự đóng góp của quý vị luôn được lắng nghe và ghi nhận để Ban quản trị điều hành hoạt động trang web ngày càng tốt hơn, phục vụ được thật nhiều nhu cầu cho quý bà con đồng tộc trong phạm vi có thể.

Thay mặt Cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt Nam xin tiếp nhận các ý kiến đóng góp của quý vị để trang web ngày càng phát triển, luôn là chiếc cầu nối để gắn kết những người đồng tộc Trương trên khắp mọi miền, là mái nhà chung để những người họ Trương giao lưu, sinh hoạt để cùng nhau tìm về nguồn cội, lưu trữ và bảo tồn các nét văn hóa họ tộc, góp phần bảo tồn văn hóa dân tộc.

Quý vị có thể trực triếp truy cập bằng menu Âm nhạc trên đầu trang web hoặc có thể nhấp chuột tại đây để nghe các bài hát đầu tiên của trang âm nhạc Họ Trương Việt Nam

Tác giả bài viết: Trương Xuân Lực

- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Trương Quang Rân
  Rất cảm ơn a Trương Xuân Lực có những bài hát hay về họ tộc Trương Việt Nam. Chúc a sức khỏe và có nhiều nhiệt tâm, cống hiến hơn cho dòng tộc. Xin giwois thiệu a, tôi cũng đang quy tụ dòng họ tộc Trương ở Chi nhánh Tịnh Thiện, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi để xây dựng một Nhà thờ cho khang trang. Dự kiến họp vào cuối tuần này.
    Trương Quang Rân   27/02/2012 01:40
 • Trương Công Tuyên
  Chúc sức khoẻ anh Trương Xuân Lực, âm nhạc là một phần của văn hoá phát huy truyền thống văn hoá cội nguồn là một việc làm hết sức có ý nghĩa, mỗi con người được hiểu thêm về cội nguồn của mình, phát huy những giá trị những điều tốt đẹp trong văn hoá âm nhạc Trương tộc Việt Nam.
    Trương Công Tuyên   15/02/2012 03:16
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập176
 • Hôm nay19,505
 • Tháng hiện tại271,746
 • Tổng lượt truy cập9,151,049

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây