Thường trực Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời họp hội nghị bàn về công tác chuẩn bị cho Đại hội họ Trương toàn quốc lần thứ nhất

Chủ nhật - 16/12/2012 00:29
Nhằm triển khai Nghị quyết cuộc họp ngày 01 tháng 12 năm 2012 của Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời về tổng kết công tác hoạt động của dòng họ năm 2012 và triển khai công tác năm 2013, sáng hôm nay, ngày 15 tháng 12 năm 2012, Thường trực Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời đã tổ chức cuộc họp nhằm bàn về những vấn đề cụ thể để chuẩn bị cho Đại hội họ Trương toàn quốc lần thứ nhất vào quý 1 năm 2013.
Thường trực Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời họp hội nghị bàn về công tác chuẩn bị cho Đại hội họ Trương toàn quốc lần thứ nhất
Thường trực Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời họp hội nghị bàn về công tác chuẩn bị cho Đại hội họ Trương toàn quốc lần thứ nhất
Cuộc họp được tổ chức tại nhà hàng Kookoo BBQ, tại số 189, đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Tham dự  có các vị sau đây:

Ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng
Ông Trương Quốc Bình, Phó Chủ tịch Hội đồng
Ông Trương Hữu Thắng, Chủ tịch hội Doanh nhân họ Trương, Phụ trách văn phòng Hội đồng.
Bà Trương Thị Kim Dung, Ban Văn Kiện Hội đồng Trương tộc Việt Nam
Ông Trương Quốc Hùng, Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân trẻ họ Trương.
Ông Trương Xuân Lực, Ban Văn Kiện Hội đồng Trương tộc Việt Nam, Quản trị Cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam
Ông Trương Quốc Chính, Ban Văn Kiện Hội đồng Trương tộc Việt Nam, Quản trị Cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam

Mở đầu cuộc họp ông Trương Văn Đoan, thay mặt Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời quán triệt nội dung, mục đích cuộc họp nhằm bàn về những vấn đề cụ thể để chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội họ Trương toàn quốc lần thứ nhất vào quý 1 năm 2013.

Tiếp đó, các Ông, Bà: Trương Quốc Bình, Trương Hữu Thắng, Trương Thị Kim Dung, Trương Quốc Hùng, Trương Xuân Lực, Trương Quốc Chính đã phát biểu, bàn bạc một cách cụ thể và chi tiết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công tác Đại hội toàn quốc lần thứ nhất.

Kết luận hội nghị, ông Trương Văn Đoan đánh giá cao ý kiến của các đại biểu và đề nghị  thực hiện các công việc cụ thể một cách khẩn trương và nghiêm túc trong thời gian tới nhằm chuẩn bị cho Đại hội, đặc biệt là:

1. Tiếp tục đẩy mạnh việc kết nối các tộc họ Trương toàn quốc, kiểm tra lại thông tin về địa chỉ, người liên hệ, quy mô của các tộc họ đã đăng ký.

2. Gửi thông báo về dự kiến Đại hội đến các tộc họ Trương ( qua đường bưu điện và thông báo trên trang Họ Trương Việt Nam). Tiếp nhận thông tin về số lượng đại biểu dự kiến tham dự.

3. Phối hợp và chỉ đạo các công việc chuẩn bị để tiến hành Đại hội họ Trương khu vực phía Bắc (khu vực Hà Nội) vào tháng 1 năm Quý Tỵ, 2013 do ông Trương Minh Tiến chủ trì.

4. Tổ chức các chuyến thăm và làm việc với đại diện họ Trương khu vực Miền Trung, khu vực phía nam (Thành phố Hồ Chí Minh) để phối hợp và chỉ đạo công việc tiến hành Đại hội họ Trương khu vực Miền Trung và Phía Nam

5. Chuẩn bị bản thảo để xuất bản một tập sách chuyên khảo về Họ Trương Việt Nam

6. Ban Văn Kiện xúc tiến chuẩn bị các tài liệu, văn bản của Đại hội.

7. Ban Hậu Cần chuẩn bị các công việc đón tiếp, ăn ở, đi lại của Đại biểu. Dự kiến địa điểm tổ chức Đại hội tại Phòng họp lớn của Khách sạn Fortuna số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, đối diện với KS Oasit, 19 Láng Hạ (là nơi ở của các đại biểu từ các tỉnh, thành phố xa Hà Nội).

8. Tiến hành khắc con dấu của Hội đồng, phát động việc tham gia thiết kế, lựa chọn mẫu tộc huy của họ Tương Việt Nam.

9. Thảo luận về các  giải pháp và phương thức vận động tài trợ cho công tác Đại hội. Trong thời gian tới, trên cơ sở khái toán kinh phí của những công việc sẽ được triển khai nói trên, Hội đồng sẽ có thư chính thức gửi các doanh nhân họ Trương để đề nghị ủng hộ cho việc tổ chức Đại hội cùng các công việc tiếp theo nhằm đẩy mạnh các hoạt động kết nối và phát huy giá trị văn hóa của tất cả mọi người họ Trương ở Việt Nam.

Kết thúc buổi họp vào lúc 12h cùng ngày,  doanh nhân Trương Quốc Hùng, chủ nhà hàng nhà hàng Kookoo BBQ, tại số 189, đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội đã mời các thành viên tham dự cuộc họp bữa cơm thân mật trong không khí thắm tình đoàn kết thân tộc
Một số hình ảnh tại cuộc họp
 
 

Tác giả bài viết: Trương Quốc Chính, Ban Văn Kiện - Hội Đồng Trương tộc Việt Nam, ĐT: 0913070587

- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập99
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm98
  • Hôm nay15,413
  • Tháng hiện tại253,468
  • Tổng lượt truy cập8,782,699

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây