Thông báo về việc đồng bộ thành viên giữa trang diễn đàn và trang chủ Cộng đồng Họ Trương VN

Thông báo từ Ban quản trị diễn đàn
Trả lời
Hình đại diện của người dùng
admin
Quản trị chính
Quản trị chính
Bài viết: 231
Ngày tham gia: T.Bảy Tháng 2 26, 2011 9:15 am
Họ tên đầy đủ: Trương Xuân Lực
Địa chỉ: Nam Hoà, An Hưng, An Dương, Hải Phòng
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Sơn, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0904321599
Yahoo: truong.xuanluc
Đến từ: Hải Phòng
Liên hệ:

Thông báo về việc đồng bộ thành viên giữa trang diễn đàn và trang chủ Cộng đồng Họ Trương VN

Gửi bài gửi bởi admin » T.Năm Tháng 4 07, 2016 9:28 am

Theo kế hoạch dự kiến như đã thông báo với bà con, hiện tại trang tin tức, thông tin tư liệu của Cộng đồng họ Trương Việt Nam http://hotruong.net đã hoàn tất đồng bộ xong toàn bộ thành viên trên trang web cũ ở địa chỉ tên miền http://truongtoc.vn vào trang cộng đồng.

Những bà con đã đăng ký thành viên trên trang cũ trước tháng 11/2014 tại địa chỉ tên miền: http://truongtoc.vn và từ tháng 11/2014 trên trang http://hotruong.net có thể sử dụng tên thành viên đã đăng ký để đăng nhập cả trang và cả diễn đàn Cộng đồng họ Trương Việt nam tại: http://hotruong.net
Việc đăng nhập cần thực hiện 1 lần trên trang chính bằng cách click và nút đăng nhập trên thanh menu ngang trên cùng (có Biểu tượng hình người) hoặc đăng nhập tại: http://hotruong.net/users/login/ để hệ thống đồng bộ thành viên giữa diễn đàn và trang chính. Lần sau nếu bà con sử dụng chỉ cần điền tên đăng nhập và mật khẩu đúng, bà còn sẽ đăng nhập vào hệ thống và sử dụng các chức năng của trang chính và cả diễn đàn.

Những bà con nào quên mật khẩu, hoặc khó khăn khi đăng nhập, hoặc có các thắc mắc, yêu cầu xin bà con vui lòng thông báo cho kỹ thuật trang web qua địa chỉ email: xuanluchp@gmail.com hoặc các số điện thoại: 0904321599 - 0962952951 để được hỗ trợ thêm.

Trong thời gian tới, quản trị Hệ thống mạng Cộng đồng Họ Trương Việt nam sẽ cố gắng khôi phục lại nguyên ven chức năng Gia phả, bổ sung các chức năng còn thiếu trong phiên bản trước để bà con sử dụng.

Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến và rất mong lại nhận được các tin bài của bà con gửi cho Trang mạng như những năm trước đây, để nội dung trang mạng ngày càng phong phú, đa dạng thêm các chức năng khác để phục vụ bà con trong việc kết nối đồng tộc, tìm kiếm thông tin, chắp nối phả hệ, giao lưu sinh hoạt và các hoạt động cộng đồng khác.

Thay mặt Quản trị hệ thống mạng Cộng đồng Họ Trương Việt Nam, kính chúc bà con nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, dòng tộc ngày càng lớn mạnh.

Admin Hệ thống mạng Cộng đồng Họ Trương Việt Nam
Trương Xuân Lực - 0904.321.599
Email: xuanluchp@gmail.com

Trả lời