Hướng dẫn cập nhật thông tin thành viên

Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
Trả lời
Hình đại diện của người dùng
admin
Quản trị chính
Quản trị chính
Bài viết: 231
Ngày tham gia: T.Bảy Tháng 2 26, 2011 9:15 am
Họ tên đầy đủ: Trương Xuân Lực
Địa chỉ: Nam Hoà, An Hưng, An Dương, Hải Phòng
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Sơn, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0904321599
Yahoo: truong.xuanluc
Đến từ: Hải Phòng
Liên hệ:

Hướng dẫn cập nhật thông tin thành viên

Gửi bài gửi bởi admin » T.Ba Tháng 6 28, 2011 10:10 am

Thời gian qua, Cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt nam đã có hơn 100 thành viên đăng ký sinh hoạt các hoạt động của Hội đồng tộc Trương và các hoạt động của cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt Nam, Tuy nhiên khi đăng ký thành viên, có lẽ do nhiều nguyên nhân đã chưa cung cấp đủ các thông tin cần thiết. Hôm nay, Xuân Lực xin hướng dẫn quý vị bổ sung, cập nhật thêm thông tin để bổ sung vào danh bạ thành viên Họ Trương trên trang web: http://truongtoc.vn/users/

Để mọi người có thông tin chi tiết về tên tuổi, Địa chỉ thường trú, số điện thoại hoặc email của những người đồng tộc Trương trên toàn quốc, chuẩn bị cho việc gặp mặt và đại hội Đồng tộc Họ Trương diễn ra vào năm 2012, Đề nghị các thành viên cung cấp thêm thông tin cá nhân để Hội đồng Trương tộc lâm thời liên hệ khi cần thiết, hoặc từng cá nhân có thể trự tiếp liên hệ với nhau, phục vụ cho việc kết nối đồng tộc, chắp nối phả hệ và các hoạt động khác của Họ Trương Việt Nam.

Để cập nhật thêm thông tin, Đề nghị mọi người làm theo các hướng dẫn dưới đây, thuận lợi cách nào thì làm theo cách đó:
Cách làm như sau:

đầu tiên quý vị đăng nhập với tư cách thành viên trên giao diện chính của diễn đàn, trên menu ngang của diễn đàn, quý vị click vào menu Thiết lập cá nhân (xem hình)
thietlap.jpg
Tiếp theo quý vị di chuyển chuột và chọn tab Thông tin cá nhân để bổ sung thông tin cá nhân (xem hình)
canhan.jpg
Sau đó kéo chuột xuống phía dưới theo hình để cập nhật thêm thông tin
thongtin.gif
Sau khi cập nhật các thông tin vào các ô cần điền thông tin trong trang này, quý vị chỉ việc nhấn nút chấp nhận là được.

Trương hợp quý vị chưa quen thao tác trên trang web, có thể đánh máy gửi thông tin cho Xuân Lực bằng chức năng liên hệ ở trang chủ, hoặc có thể gửi qua email xuanluchp@gmail.com này để Xuân Lực cập nhật hộ quý vị.

Một số lưu ý khi cập nhật thông tin:
1, Bà con sử dụng tiếng việt có dấu để cập nhật, những thành viên đã có tên trên diễn đàn nhưng sử dụng tiếng việt không dấu, đề nghị cập nhật lại.
2, Một số thông tin có thể trùng nhau do Xuân lực để phần cập nhật thành viên trang web và thông tin thành viên trên cùng một trang để bà con dẽ dàng cập nhật, do vậy, các phần cần điền thông tin đề nghị điền đầy đủ vào các ô, các phần không bắt buộc (không có dấu sao) có thể để trống.
3, Phần thông tin thành viên này sẽ được dể ở chế độ ẩn, chỉ thành viên mới nhìn thấy sau khi bà con cập nhật đủ thông tin.
4, Phần điền thông tin là bắt buộc, do vậy đề nghị điền thông tin chính xác để phụ vụ cho việc kết nối họ tộc, tiến tới họp mặt những người Họ Trương trên toàn quốc, vì vậy đề nghị mọi người nghiêm túc khi cập nhật thông tin, những thành viên không cập nhật sau 90 ngày sẽ bị xoá tư cách thành viên, các thành viên không nghiêm túc sẽ bị xoá ngay lập tức mà không cần thông báo.
5, Nếu có gì chưa đúng, hoặc chưa hiểu xin quý vị liên lạc cho Xuân lực qua số điện thoại: 0904321599 hoặc qua email để Xuân Lực hướng dẫn thêm.

Kính chúc bà con đồng tộc dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

Trân trọng cảm ơn Bà con đồng tộc!
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.

Trả lời