Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và đăng bài viết

Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
Đã khóa
Hình đại diện của người dùng
admin
Quản trị chính
Quản trị chính
Bài viết: 231
Ngày tham gia: T.Bảy Tháng 2 26, 2011 9:15 am
Họ tên đầy đủ: Trương Xuân Lực
Địa chỉ: Nam Hoà, An Hưng, An Dương, Hải Phòng
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Sơn, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0904321599
Yahoo: truong.xuanluc
Đến từ: Hải Phòng
Liên hệ:

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và đăng bài viết

Gửi bài gửi bởi admin » T.Sáu Tháng 4 15, 2011 11:28 am

Diễn đàn và website Họ Trương Việt nam là trang web chung cho mọi người Họ Trương có tâm huyết với sự phát triển web và quan tâm đến các thông tin về Họ Trương tham gia, để đăng các bài viết lên trang web này mọi người hãy dành một chút thời gian để đăng ký làm thành viên.
Website Họ Trương Việt Nam là một trang web mở, do vậy các thông tin được đăng tải trên website và diễn đàn đều do thành viên đóng góp, có sự quản lý nội dung do ban quản trị trang web điều hành. Tất cả mọi người đều có thể đăng các thông tin mình cần trao đổi, thảo luận và các vấn đề khác lên trang web. Tuy nhiên vì một số lý do liên quan đến bảo mật cho website và bảo mật thông tin, và chấp hành luật pháp Việt nam, các thành viên phải tuân thủ các quy định khác về đăng ký thành viên và chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin và các vấn đề khác khi đăng tải lên trang web và diễn đàn.

Về nội dung trang web, mọi người đều có thể truy cập và đọc được nội dung của trang web mà không cần phải đăng ký làm thành viên, Tuy vậy, nếu đăng ký làm thành viên quý vị có thể đọc được những nội dung bảo mật cấp thấp, chỉ có thành viên mới được phép xem.

Về phần đăng các bài viết: Chỉ có thành viên trang web mới có quyền đăng tải các bài viết, được tham gia trao đổi thông tin về dòng họ và các vấn đề quan tâm khác.

Phần dưới đây Xuân Lực xin hướng dẫn cụ thể việc đăng ký làm thành viên của website và diễn đàn.
Để đăng ký làm thành viên, trên thanh menu ngang của website (trang chủ) các bác kích chuột vào menu Thành viên, mấy menu con sổ xuống các bác nhấp chuột chọn đăng ký.
06.jpg
Đối với trang chủ diễn đàn các bác click vào dòng chữ đăng ký, xem hình dưới:
01.jpg
Trình duyệt sẽ chuyển trang trang đăng ký, các bác kéo chuột đến cuối trang web và nhấp vào nút Tôi đồng ý
02.jpg
Khi trình duyệt chuyển đến trang điền các thông tin cá nhân, để nghị các bác điền đầy đủ các thông tin vào các ô màu trắng
03.jpg
Xin có một số lưu ý: Các thông tin ở đây được lưu trên hệ thống, đề nghị các bác điền đầy đủ các thông tin mới tiến hành các bước tiếp theo được.
Thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập trên hệ thống. Riêng phần mật khẩu được hệ thống mã hoá do vậy các bác phải lưu giữ mật khẩu cẩn thận để đăng nhập hệ thống, nếu sai mật khẩu sẽ không đăng nhập được. Trường hợp mất mật khẩu sẽ không lấy lại được mật khẩu đó, khi mất mật khẩu các bác sử dụng nút cấp lại mật khẩu để lấy mật khẩu mới.
Mật khẩu này các bác nên sử dụng các ký tự dễ nhớ, tuy nhiên không nên đơn giản quá. Để tránh bị lợi dụng mật khẩu để đăng nhập phá hoại trang web hoặc sử dụng vào các mục đích không có lợi cho trang web, đề nghị các bác lưu giữ cẩn thận.
Thông tin đăng ký phải có địa chỉ email đang sử dụng, Email sẽ được dùng để hệ thống gửi thông tin kích hoạt tài khoản và sử dụng để nhận mật khẩu mới khi mật mật khẩu. Khi cấp mật khẩu mới, hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới qua địa chỉ email cho các bác. Phần này em sẽ hướng dẫn sau

Tiếp theo các bác di chuyển xuống phần cuối trang đề hoàn tất việc đăng ký. Các bác điền các số hiển trị trên trên duyệt vào ô trống bên dưới và nhấn nút Chấp nhận
04 Apr. 15 18.02.jpg
Đến đây các bác đã hoàn thành việc đăng ký thành viên, Lúc này các bác mở email mà các bác đã dùng để đăng ký, kiểm tra hộp thư đến. Trong hộp thư đến, hệ thống gửi cho các bác một liên kết để các bác kích hoạt tài khoản của mình tại trang web. Như vậy phần đăng ký đến đây mới thực sự hoàn tất, các bác ra ngoài trình duyệt để đăng nhập vào trang web và tiến hành đăng bài hoặc xem các nội dụng bỉ ẩn do bảo mật thông tin như em đã trình bày ở trên.
Phần hai em sẽ hướng dẫn các bác đăng hập và viêt bài hoặc trả lời các bài viết.
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.

Hình đại diện của người dùng
admin
Quản trị chính
Quản trị chính
Bài viết: 231
Ngày tham gia: T.Bảy Tháng 2 26, 2011 9:15 am
Họ tên đầy đủ: Trương Xuân Lực
Địa chỉ: Nam Hoà, An Hưng, An Dương, Hải Phòng
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Sơn, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0904321599
Yahoo: truong.xuanluc
Đến từ: Hải Phòng
Liên hệ:

Đăng nhập web và diễn đàn

Gửi bài gửi bởi admin » T.Sáu Tháng 4 15, 2011 1:07 pm

Để đăng nhập vào trang web và diễn đàn, các bác chọn một trong những cách đăng nhập được nêu đưới đây.
Trên trang chủ website:
Trên thanh menu ngang, chọn menu thành viên và click chọn menu con Đăng nhập, trình duyệt sẽ chuyển đến trang đăng nhập như hình dưới:
dang nhap 01.jpg
Đến đây các bác điền tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký ở phần trên để đăng nhập vào trang web và diễn đàn.
Các bác có thể chọn cách thứ hai: Nhìn sang phía bên phải trang chủ, có một block có tên Đăng nhập, các bác điền thong tin vào các ô trong block này để đăng nhập.
dang nhap 02.jpg
2, Trên diễn đàn:
Trên menu ngang của diễn đàn, các bác chọn menu Đăng nhập để đăng nhập diễn đàn
Dang nhap.jpg
trình duyệt sẽ chuyển đến trang đăng nhập, các bác chỉ việc điền tên và mật khẩu để đăng nhập hệ thống.
dnhap03.jpg
Hoặc các bác điền thông tin vào phần đăng nhập vào ô đăng nhập trên cùng phía bên phải của trang chủ diễn đàn
dnha3.jpg
Các phần đăng nhập ở trên các bác chọn cách nào cũng được, tuy nhiên có một số lưu ý sau:
1, Phần thành viên trang web và diễn đàn chung nhau, vì vậy chỉ cần đang nhập một trong các nơi ở trên là có thể vào được trang web.
2, Nếu các bác đăng ký trên diễn đàn thì nên đăng nhập một lần trên web để hệ thống cập nhật dữ liệu vào web. Nếu không đăng nhập trên trang chủ website, các bác không thể đăng tin lên trang web được.
3, Trường hợp mất mật khẩu các bác sử dụng chức năng Quên mật khẩu trên web và cả trên diễn đàn để được cấp lại mật khẩu. Cả hai trang này đều có chức năng như nhau, các bác điền thông tin email các bác đã sử dụng để đăng ký ở phần trên để nhận mật khẩu mới. Trường hợp không nhớ mật khẩu và không nhớ email đề nghị các bác liên lạc vào email: truongtocvn@gmail.comcủa trang web ở phần footer cuối trang để gửi thư cho quản trị trang web đề nghị khôi phục mật khẩu hoặc liên lạc theo các cách sau:
Điện thoại đến số để được hỗ trợ: 0904321599 - 0396965579 - 0904352265
Gửi email đến hòm thư: xuanluchp@gmail.com
gửi tin nhắn qua Yahoo: truong.xuanluc
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.

Hình đại diện của người dùng
TRUONG_RICH
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: T.Hai Tháng 2 28, 2011 2:26 am

Re: Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và đăng bài viết

Gửi bài gửi bởi TRUONG_RICH » T.Sáu Tháng 4 15, 2011 2:30 pm

Hổ trợ thêm phần BAN QUẢN TRỊ khi các thành viên chưa nhận từ những địa chỉ trên có thể liên lạc vào
YAHOO : truong_rich (truong_rich@yahoo.com)
TL: 0926355999 _ 0632210314
CUỘC ĐỜI CHỈ LÀ 1 GIẤC MỘNG

Hình đại diện của người dùng
admin
Quản trị chính
Quản trị chính
Bài viết: 231
Ngày tham gia: T.Bảy Tháng 2 26, 2011 9:15 am
Họ tên đầy đủ: Trương Xuân Lực
Địa chỉ: Nam Hoà, An Hưng, An Dương, Hải Phòng
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Sơn, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0904321599
Yahoo: truong.xuanluc
Đến từ: Hải Phòng
Liên hệ:

Đăng bài viết lên diễn đàn và trang web

Gửi bài gửi bởi admin » T.Sáu Tháng 4 29, 2011 1:10 pm

Để đăng bài viết hoặc trả lời các bài viết trên diễn đàn, trước hết các bác phải đăng ký (xem lại hướng dẫn phần này), sau đó đăng nhập với tư cách thành viên để đăng bài vào diễn đàn hoặc vào trang web.

1, Đăng bài lên Diễn đàn:

Khi đăng nhập với tư cách thành viên, các bác có quyền đăng bài vào khu vực nào tuỳ theo nội dung và của bài viết, trường hợp nội dung bài viết không phù hợp với các chuyên mục, các bác có thể đăng tạm vào một chuyên mục nào đó, ban quản trị sẽ đọc bài của các bác và sắp xếp theo chuyên mục phù hợp. Bam quản trị web căn cứ vào nội dung bài viết để có thể thêm các chuyên mục mới, sắp xếp vào các chuyên mục tương tự ... . Tốt nhất là các bác xem qua nội dung các chuyên mục để đăng bài cho phù hợp, tránh làm mất thời gian sắp xếp lại bài viết và có thể làm loãng các chủ đề bài viết theo các hệ thống thông tin.
Để đăng các bài viết, các bác lưu ý tiêu chí hoạt động của diễn đàn và website để đăng bài, có thể xem qua nội quy của cổng thông tin tại đây.
Đăng bài viết:
Trước hết các bác click chon nút Chủ để mới bên phía tay phải của diễn đàn
45.jpg
và nhấp chuột vào nút đó, trình duyệt sẽ chuyển đến trang để các bác đăng bài
46.jpg
Khi đăng bài cá bác chọn tiêu đề bài viết cho phù hợp, lưu ý không nên đăng bài viết hoàng toàn bằng chữ hoa, vì như vậy khi hiển thị thông tin lên trang chủ sẽ không được đẹp vả lại chiếm nhiều dung lượng của web không cần thiết
Khi viết xong nội dụng các bác chọn nút chấp nhận để đăng bài viết, hệ thống sẽ lưu bài viết vào chuyên mục các bác cần đăng.
48.jpg
Trường hợp các bác muốn trả lời cho bài viết hoặc bổ sung bài viết cho cái chủ đề đã có sẵn các bác có thể sử dụng chức năng trả lời nhanh ở cuối bài viết
47.jpg
hoặc nhấp nút Trình soạn thảo đầy đủ để chuyển đến trang đăng bài viết và thực hiện đăng bài theo các bước hướng dẫn ở trên.

2, Đăng bài lên web:

Để đăng bài lên web các bác phải có ít nhất một lần đăng nhập thành viên trên trang chủ mới được cấp quyền đăng bài lên trang web (việc cấp quyền hoàn toàn tự động), Trên trang chủ các bác tìm đến khu vực phía bên phải có block Đăng bài viết,
52.jpg
chọn liên kết đăng bài viết để đăng bài. khi click vào liên kết này, trình duyệt sẽ tự động chuyển đến trang đăng bài, các bác căn cứ vào các hương dẫn để đăng bài viết lên trang web.
53.jpg
cuối cùng chọn nút Đăng bài viết sau khi đã điền đủ thông tin. Trường hợp các bác chưa có quyền đăng bài, có thể gửi bài viết đên ban quản trị để đăng. Bài viết của các bác được lưu trên hệ thống, Ban quản trị sẽ kiểm duyệt nội dung và tiến hành đăng bài cho các bác.
54.jpg
Đến đây Xuân Lực đã hướng dẫn xong việc đăng ký, đăng nhập và đăng bài viết lên trang web và diễn đàn.
Phần sau xin được hướng dẫn các bác sử dụng các nút công cụ tiện ích để các bác đăng bài đẹp hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Phần nào chưa hiểu các bác vui lòng đăng thông tin ở khu vực này hoặc liên lạc cho Xuân Lực theo thông tin hướng dẫn ở trên hoặc liên hệ bằng phương pháp sử dụng chức năng liên hệ của trang web. Hoặc liên hệ với những thành viên quản trị khác của trang web và diễn đàn.
Cảm ơn tất cả mọi người!
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.

Hình đại diện của người dùng
TRUONG_RICH
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: T.Hai Tháng 2 28, 2011 2:26 am

Re: Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và đăng bài viết

Gửi bài gửi bởi TRUONG_RICH » T.Bảy Tháng 4 30, 2011 2:28 pm

có một vấn đề xin các bạn quan tâm khi chúng ta đăng bài mà bị bắt đăng nhập nick name lại chúng ta chỉ việc bấm vào dòng

XÓA COOKIE CỦA WEBSITE(ở phía dưới của trang web) là mọi chuyện viết bài đăng bài bình thường trở lại...
CUỘC ĐỜI CHỈ LÀ 1 GIẤC MỘNG

Đã khóa