Nhanh chóng triển khai quỹ khuyến học họ Trương

Tin tổng hợp
Trả lời
Hình đại diện của người dùng
Trương Quang Thông
Quản lý Nội dung
Quản lý Nội dung
Bài viết: 871
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 3 02, 2011 11:49 pm
Họ tên đầy đủ: Trương Quang Thông
Địa chỉ: Phường Thống Nhất- TP Biên Hòa- Đồng Nai
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Ngãi
Điện thoại: 0903989432
Yahoo: denro_bium
Đến từ: Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Liên hệ:

Nhanh chóng triển khai quỹ khuyến học họ Trương

Gửi bài gửi bởi Trương Quang Thông » T.Năm Tháng 7 18, 2013 9:26 am

Đăng bài này với tâm nguyện mong rằng Hội đồng Trương tộc Việt Nam, đại diện các vùng Bắc Trung Nam triển khai nhanh chóng và có hành động cụ thể để giúp đỡ con em họ Trương mình.

I - Chị em mồ côi vất vả mưu sinh

Mẹ qua đời vì bệnh ung thư máu chưa được bao lâu thì cha của họ cũng dứt áo ra đi. Để có cơm ăn, có bút vở, hàng ngày 2 chị em phải làm thuê, bán nước.

Đó là hoàn cảnh của chị em Trương Thị Lệ Thu (SN 1995) và Trương Thị Bích Hà (SN 1997), ở thôn Đông Điền, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, Bình Định.

Làm thuê từ tấm bé

Mẹ của hai em Thu và Hà là Trần Thị Ba bị bệnh ung thư máu, qua đời năm 2007. Cha các em là Trương Văn Bảy cũng bỏ nhà đi biệt xứ ngay sau khi vợ mất. "Hôm đó ba bảo con ở nhà trông em để ba đi làm kiếm tiền. Vậy mà đã 5 năm rồi ba chưa về!" - Thu tâm sự.

Ngôi nhà của hai chị em Thu chưa đầy 20m2, nằm lẩn khuất trong xóm. Mỗi khi có mưa, nước từ trên mái tôn bị bể chảy thẳng vào nhà. Gia tài lớn nhất của chị em Thu chỉ có chiếc giường tre, 2 cái đèn dầu và 1 chiếc xe đạp. Hàng ngày hai chị em ra đồng, ai thuê làm cỏ, bón phân cho lúa thì làm, không thì ra cảng cá nhặt cá thuê. Hà cho biết: "Đi làm cỏ lúa, bón phân thuê thì phải tới mùa mới có việc làm. Ra bến nhặt cá thuê, mỗi ngày được trả 5.000 đồng. Tuy công rẻ nhưng sau khi nhặt, chúng em có thể xin cá nhỏ mang về nấu ăn".

Không bà con thân thiết, không ruộng nương nên cuộc sống của Thu và Hà luôn thiếu đói. Biết người dân trong thôn thiếu nước sạch, hai chị em đã xin 4 can nhựa 20 lít làm thùng đựng, dùng xe đạp làm phương tiện vận chuyển nước về bán. Mỗi ngày, hai em đạp xe hơn 4km sang xã bên mua nước. Mỗi chuyến xe có thể chở được 40 lít nước, về bán được 2.500 đồng. Thu cho biết: "Phí mua nước chỉ 2.000 đồng, chúng em mua về bán lại 2.500 đồng. Tính ra lợi được 500 đồng mỗi chuyến. Mỗi ngày chúng em có thể bán được 5 chuyến (200 lít) thu lợi 2.500 đồng". Thu cho biết thêm, số lợi nhuận thu được từ việc bán nước không đủ để mua gạo và đồ ăn nhưng có thể mua bút và vở để đáp ứng nhu cầu học tập.

Đói vẫn học

Đói ăn, thiếu mặc, bữa cơm của hai em chỉ đơn thuần muối trắng và nước mắm. "Chỉ hôm nào đi nhặt cá thuê, nhặt được cá rơi vãi hoặc người ta cho thì 2 đứa mới có cá để ăn" - một người hàng xóm cho biết. 5 năm qua, Thu và Hà luôn phải sống trong cảnh túng thiếu. Người dân trong xóm thương xót cũng gom góp gạo, tiền giúp hai em có bữa ăn qua ngày.

Quần áo của Thu và Hà có được cũng nhờ hàng xóm. Thu thổ lộ: "Em và em gái được các cô, các chú trong xóm cho quần áo để mặc. Tuy là đồ cũ nhưng lại rất vừa!". Đói nghèo nhưng hai chị em Thu chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ học giữa chừng. Được miễn giảm các khoản đóng góp nên Thu và Hà luôn cố gắng trong học tập. Hiện, Trương Thị Lệ Thu đang học lớp 10A6 Trường THPT số 2 Tuy Phước, Trương Thị Bích Hà là học sinh lớp 8 Trường THCS Hòa Thắng. Trong suốt những năm học vừa qua, Thu và Hà luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Dù mồ côi cả cha mẹ, thiếu gạo ăn, không điện thắp sáng hai chị em Thu - Hà phải tự làm thuê kiếm sống quyết không bỏ học và luôn là học sinh giỏi của trường.

Không có điện vẫn học
Nhóm Ước mơ đom đóm thăm tặng tiền, giường, bàn ghế cho chị em Thu - Hà.jpg
Sau khi báo Dân Trí đăng bài "Cảm phục trước hai chị em mồ côi vẫn học giỏi toàn diện", ngày 14/10/2012 . Được sự quan tâm giúp đỡ của UBND tỉnh Bình Định, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và địa phương cùng bạn đọc báo Dân trí ở trong và ngoài nước tặng quà, gồm tiền mặt, quần áo, xe đạp, sách vở… đồng thời sửa lại ngôi nhà rách nát để cho hai chị em Thu - Hà có điều kiện học tập tốt hơn.
Nhờ sự quan tâm của các cấp, bạn đọc báo Dân trí chị em Thu - Hà đã có nhà mới ở nhưng nay vẫn chưa có điện..JPG
Ngày 8/5/2013, ông Phạm Ngọc Anh - Giám đốc Điện lực huyện Tuy Phước cho biết: "Sau khi nhận đơn kiến nghị của người đại diện bảo hộ cho hai em Thu - Hà và của bạn đọc báo Dân trí, ngành điện đã về tận nơi khảo sát và sẽ tiếp hành làm đường dây cấp điện sớm nhất có thể".

Ông Anh cho biết thêm: "Theo quy định của ngành điện chỉ kéo điện về tới đường lộ còn chi phí còn lại từ lộ vào nhà thì người sử dụng điện phải chịu. Tuy nhiên, khi biết hoàn cảnh hai cháu Thu - Hà, dù mồ côi cả cha lẫn mẹ, không người thân thiết nhưng vượt khó học giỏi. Vì vậy, chúng tôi sẽ lo toàn bộ chị phí và sẽ cấp điện sớm nhất trước trong vòng khoảng 15 ngày tới".

Trao đổi với PV Dân trí, ông Phạm Tích Hiếu, Phó Chủ tịch huyện Tuy Phước, chia sẻ: "Địa phương rất quan tâm đến những trường hợp trẻ nghèo mồ côi, đặc biệt là trường hợp hai cháu Thu - Hà. Hiện chúng tôi đang chỉ đạo các ngành liên quan cố gắng kéo điện trước ngày Tết Thiếu nhi (ngày 1/6), tạo điều kiện cho các cháu học tập tốt hơn. Tiền điện hàng tháng nếu ngành điện lực không hỗ trợ thì địa phương sẽ trích từ quỹ trẻ em nghèo chi trả cho hai cháu. Thay mặt chính quyền địa phương, xin cảm ơn quý báo, mong rằng báo Dân trí luôn đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn của địa phương".

Đặc biệt, vừa qua nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam, cô em gái Trương Thị Bích Hà hiện là học sinh lớp 8 trường THCS Hòa Thắng đã vinh dự được Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định cử đi tham gia cùng Đoàn của tỉnh ra Hà Nội, tham dự Hội nghị người khuyết tật, mồ côi nghèo vượt khó, học giỏi (tổ chức ngày 15/3/2013 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô).

Được biết, hiện cô chị Trương Thị Lệ Thu lại đang mắc phải bệnh sán đầu chó nên thường hay đau đầu, một nửa đầu tóc bị bạc đang phải uống thuốc liên tục.

Ông Đoàn Văn Lực - Trưởng thôn Đông Điền cho biết, chị em Thu- Hà dù hoàn cảnh khó khăn nhưng rất chăm học và luôn đạt thành tích cao.

Hoàn cảnh của 2 em gái mồ côi rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm trong cộng đồng và xã hội.

II- Qũy khuyến học Phạm Trường Tân:

(Phạm Trường Tân là nhà thơ người từ Phù Cát, Bình Định -đã qua đời gần 20 năm. Phạm Lưu Đạt là con trai út của Phạm Trường Tân hiện đang sống ở Mỹ từ năm 1980 và là người sáng lập ra nhóm từ thiện mang tên Lá Lành Đùm Lá Rách và Học Bổng Phạm Trường Tân).

Đêm 02/8/2012, tại Gềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Ban Tổ chức cuộc thi thơ Cánh Buồm năm 2012 tổ chức lễ tổng kết trao giải cuộc thi thơ 2012 và ra mắt nhóm Toàn Xương.
Và giới thiệu 8 tập thơ:

1. Tuyển thơ Việt tập 3 của nhiều tác giả;
2. Mắt cỏ của Thạch Thảo;
3. Rồi mùa thu sẽ hiểu của Diệp Thu;
4. Ừ thôi phiêu lãng của Phạm Lưu Đạt;
5. Khúc tao ngộ của Nhóm Toàn Xương;
6. Đồng vọng của nhiều tác giả ;
7. Dụi mắt nhìn đời của Nguyễn Tấn Ái;
8. Tam thi nhất mệnh của nhiều tác giả.

Đây là 8 tập sách do quỹ học bổng Phạm Trường Tân (một Việt kiều ở Mỹ) tài trợ xuất bản nhằm gây quỹ tư thiện cho học sinh, sinh viên nghèo năm học 2012- 2013. (Phạm Trường Tân là nhà thơ người từ Phù Cát, Bình Định -đã qua đời gần 20 năm. Phạm Lưu Đạt là con trai út của Phạm Trường Tân hiện đang sống ở Mỹ từ năm 1980 và là người sáng lập ra nhóm từ thiện mang tên Lá Lành Đùm Lá Rách và Học Bổng Phạm Trường Tân).

Đến dự lễ trao giải có Nhà thơ Lê Anh Dũng, Phó Chủ tịch Hội nhà văn thành phố Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Hội thơ Lục bát Việt Nam, đại diện Ban Giám khảo cuộc thi thơ; Nhà thơ H’Man Trưởng đại diện Nhà xuất bản Văn học tại Miền Trung và Tây Nguyên; Nhà thơ Đoàn Minh Phương và các Văn nghệ sĩ tỉnh Quảng Ngãi; Nhà thơ, kỷ sư Phạm Minh Thông, Ủy viên Thường trực Hội đồng họ Phạm Việt Nam; Nhà nghiên cứu lịch sử Phạm Đình Đôn, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Phạm tỉnh Bình Định; Nhà thơ Phạm Lưu Đạt đại diện cho quỹ học bỗng Phạm Trường Tân; Nhà thơ Hà Diệp Thu đại diện nhóm “lá lành đùng lá rách”; Nhà thơ Lê Bá Duy, Chủ nhiệm Website Vanthoviet.com, chủ biên Tuyển thơ văn thơ Việt.

Cuộc thi sáng tác thơ Cánh Buồm 2012 nhằm phát hiện tài năng, động viên sáng tác, góp phần đưa văn thơ Việt đến với công chúng và những người yêu thơ. Sau hơn 8 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận hơn 1000 bài thơ của gần 400 tác giả gửi dự thi. Ban Giám khảo tổ chức xét chọn độc lập, đánh mã dự thi sau khi đã được Ban Giám khảo chấm sơ khảo. Qua vòng sơ khảo Ban Tổ chức chọn 129 tác phẩm của 129 tác giả để xét giải và đã chọn và trao giải cho 8 tác giả.

Trong buổi lễ trao giải, nhóm thơ Toàn Xương được giới thiệu, gồm hầu hết là những thanh thiếu nên nghèo, tật nguyền, khiếm khuyết về thân thể, về sức lực, các em được gắn kết với nhau qua mạng Internet và hiểu biết lẫn nhau qua những bài thơ, những vần thơ mộc mạc, chân tình, với những ao ước, khát khao được cống hiến và được trưởng thành, góp những việc làm có ích cho đời.

Khép lại đêm Tổng kết, trao giải, Ban Tổ chức tiếp tục phát động Cuộc thi Văn thơ Việt 2012. Học bỗng Phạm Trường Tân và Cuộc thi sáng tác thơ 2012 tiếp tục chắp cánh cho những tài năng và hồn thơ Việt.


Tiêu chuẩn cấp học bổng PTT niên khóa 2011-2012

đối tượng ưu tiên từ lớp 10- 12

1. Gia đình nghèo – phải bỏ học đi làm vì lý do chính – không có tiền đóng học phí.
2. Hạnh kiểm tốt và học lực trung bình trở lên.
3. Một bài tự viết về cá nhân xin học bổng kèm theo hình, ngày sinh, địa chỉ, tên cha mẹ, lớp , trường học, email, điện thoại nếu có. Giấy chứng nhận học sinh nghèo từ nhà trường.
4. Phải liên lạc email đến nhóm ít nhất 3 lần trong năm và báo cáo tình trạng học lực mỗi tháng với các giám sát viên.
5. Phải tôn trọng quyết định của giám sát viên trực thuộc.
6. Học bổng có thể bị ngưng nếu:
* Hạnh kiểm xấu .
* Học lực trở nên qúa kém, không vươn lên được mức trung bình.
* Bỏ học ngang.
* Kinh tế gia đình khá gỉa hơn.

7. Giám sát viên sẽ trực tiếp phỏng vấn các em học sinh sau khi nhận được tin cần cứu xét từ các nguồn tin đến từ các giáo viên trực thuộc của các em hay từ sự giới thiệu tin tưởng và chính xác.
8. Đơn xin học bổng sẽ được duyệt xét hàng năm – tối đa được nhận học bổng là 2 năm – Sinh viên năm thứ 2 chỉ được một năm.

Học bổng PTT được cấp như sau:

1. Đại học năm thứ 1 : 400 ngàn / tháng cho một niên học

Đại hoc năm thứ 2: 300 ngàn/ tháng cho một niên học
Năm thứ 3 trở lên sẽ ngưng ( ở tuổi này đã có thể vừa học vừa làm)
Điều kiện chính: các em là sinh viên nghèo, không nhận những nguồn trợ giúp khác hoặc nếu có cũng không đủ. Cám em sẽ là nguồn giúp đở gia đình sau khi tốt nghiệp.
.Ưu tiên cho các em học ngành sư phạm và có ý tưởng trở về địa phương dạy học.
.Các em sẽ bỏ ra một số giờ phụ giúp quán cơm 2000, lớp Hè trong tương lai.

2. Lớp 8 đến 12: 200 ngàn/ tháng cho một niên học
Nếu gia đình có nhiều 2 hay hơn con em đi học trong lớp tuổi 8-12 thì sẽ nhận tối đa là 400 ngàn/ tháng cho một niên học.
3. Học bổng được phát từng tháng trực tiếp hay qua ngân hàng tuỳ trường hợp – do giám sát viên tự quyết định.
4. Ngày cấp học bổng sẽ từ ngày 1 đến ngày 5 mỗi tháng.
Học bổng cho niên khóa 2011-2012 sẽ bắt đầu từ tháng 9 năm 2011 đến tháng 5 năm 2012.

Số lượng giúp các em chia ra từng khu vực như sau:
Quy Nhơn: 30 em hs và 10 đại học – giám sát viên: Nguyễn Đức Hòa
Quế Sơn: 10 em hs và 5 em đại học – giám sát viên: thầy Nguyễn Tấn Ái
Thanh Chương: 10 em hs và 3 em đại học – giám sát viên: cô Nguyễn Thị Quyền
Những học bổng này không cần phải cấp hết một lúc mà chỉ cấp khi có trường hợp yêu cầu và giám sát viên có quyền quyết định trong suốt niên học 2011-2012.

Số lượng học sinh chia cho từng khu vực là để cho dễ gọi, giám sát viên có thể nới rộng sự giúp đở cho nơi khác nếu muốn nhưng sẽ không vượt qua con số đã định.

Trường hợp ngoại lệ:

Những em học sinh dưới lớp 8 sẽ được xem như là các trường hợp ngoại lệ. Các tin yêu cầu sẽ do giám sát viên nhận định và đưa lên trang LLĐLR để chia sẽ và tìm lá lành viên bảo trợ. Việc cứu xét các trường hợp này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong niên học 2011-2012 và nếu được chấp thuận, các em cũng sẽ được nhận số tiền bảo trợ là 200 ngàn/ tháng – Trừ trường hợp có yêu cầu riêng của lá lành viên như của hai em Mỹ Ý và Ngọc Sương

Trợ sức mùa thi niên khóa 2011-2012*:

300 ngàn / một em.
Tiêu chuẩn: những em đang nhận học bổng PTT và được giám sát viên đề nghị.
Gởi hồ sơ cá nhân và một bài viết về ước nguyện của mình.
Phải gởi giấy đi thi và đưa lên trang LLĐLR trước 20 ngày dự thi.
Số học sinh nhận sự trợ giúp chia ra như sau:
Quy Nhơn: 20 em
Quế Sơn: 10 em
Thanh Chương: 5 em

Giám sát viên sẽ cung cấp kết qủa thi của các em – phần trao hoc bổng chỉ phát trước ngày đi thi là 10 ngày để giới hạn việc các em hay gia đình dùng vào việc khác.
Những em học sinh được chọn đi dự thi cũng có thể là đối tượng được nhận HB PTT sau này nếu đáp ứng các đều kiện.

-----------------------------------------------------------------------------------------------
Trương Thị Bích Hà – QN.jpg
Trương Thị Bích Hà
Tuổi 15t
Ngày sinh 19/03/1995
Nguyên quán
Địa chỉ Đội 10, thôn Đông Điền, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, Bình Định.
Điện Thoại
Email
Trình độ học vấn 8A2
Trường/ đại học trường THCS Hòa Thắng, Tuy Phước.
Ngành
Tên ba qua đời
công việc
Tên Mẹ qua đời
công việc
Gia cảnh mồ côi cha mẹ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.
Học lực Giỏi
Hạnh kiểm Tốt
Thời gian bảo trợ 8 tháng ( từ 10-2012 đến 5-2013)
Bảo trợ bởi Qũy học bổng Phạm Trường Tân
Học bổng sẽ nhận 200,000.00 đồng/ tháng
Trương Thị Lệ Thu – QN.jpg
Trương Thị Lệ Thu
Tuổi 17t
Ngày sinh 19/03/1995
Nguyên quán
Địa chỉ Đội 10, thôn Đông Điền, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, Bình Định.
Điện Thoại
Email
Trình độ học vấn 10A6
Trường/ đại học trường THPT số 2 Tuy Phước
Ngành
Tên ba qua đời
công việc
Tên Mẹ qua đời
công việc
Gia cảnh mồ côi cha mẹ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.
Học lực Giỏi
Hạnh kiểm Tốt
Thời gian bảo trợ 8 tháng ( từ 10-2012 đến 5-2013)
Bảo trợ bởi Qũy học bổng Phạm Trường Tân
Học bổng sẽ nhận 200,000.00 đồng/ tháng
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.

Hình đại diện của người dùng
Trương Quang Thông
Quản lý Nội dung
Quản lý Nội dung
Bài viết: 871
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 3 02, 2011 11:49 pm
Họ tên đầy đủ: Trương Quang Thông
Địa chỉ: Phường Thống Nhất- TP Biên Hòa- Đồng Nai
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Ngãi
Điện thoại: 0903989432
Yahoo: denro_bium
Đến từ: Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Liên hệ:

Nhanh chóng triển khai quỹ khuyến học họ Trương

Gửi bài gửi bởi Trương Quang Thông » T.Năm Tháng 7 25, 2013 1:51 am

Có lẽ đến thời khắc này, Phó chủ tịch HĐTT phụ trách khu vực miền trung đã làm việc với HĐTT Bình Định để có động thái hỗ trợ rồi.
Cuộc đời chỉ là một giấc mộng !

Hình đại diện của người dùng
Trương Biên Thùy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 58
Ngày tham gia: T.Hai Tháng 3 21, 2011 4:07 pm
Họ tên đầy đủ: Trương Biên Thùy
Địa chỉ: Kim Bảng, Minh Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình
Họ Trương quê gốc ở: Kim Bảng, Minh Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình
Điện thoại: 0983557001
Yahoo: xuanthuy_9000
Đến từ: Kim Bảng, Minh Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình

Nhanh chóng triển khai quỹ khuyến học họ Trương

Gửi bài gửi bởi Trương Biên Thùy » T.Sáu Tháng 9 06, 2013 1:52 am

Chúng ta hãy quan tâm hơn nữa công tác Khuyến học khuyến tài của Tộc.

Hình đại diện của người dùng
Trương Quang Thông
Quản lý Nội dung
Quản lý Nội dung
Bài viết: 871
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 3 02, 2011 11:49 pm
Họ tên đầy đủ: Trương Quang Thông
Địa chỉ: Phường Thống Nhất- TP Biên Hòa- Đồng Nai
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Ngãi
Điện thoại: 0903989432
Yahoo: denro_bium
Đến từ: Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Liên hệ:

Nhanh chóng triển khai quỹ khuyến học họ Trương

Gửi bài gửi bởi Trương Quang Thông » T.Sáu Tháng 9 06, 2013 3:23 am

Trên trang chính của Mạng Thông tin Trương Tộc VN đã đăng tải bài này lâu rồi.
Khi anh đưa tin lên diễn đàn và kết nối qua facebook cho Anh Bình, Anh Thắng ở miền Trung, nhưng chưa thấy phản hồi.
Khu vực miền Trung là của anh Trương Điện Thắng phụ trách, có gì em liên hệ với anh Thắng xem sao.

Phần hành của anh chỉ là đưa thông tin lên trang web, còn nội dung công việc cụ thể các lĩnh vực sẽ do các ban chuyên trách từng cấp khu vực, tỉnh thành...trực tiếp giải quyết.
Thân,
Cuộc đời chỉ là một giấc mộng !

Hình đại diện của người dùng
Trương Biên Thùy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 58
Ngày tham gia: T.Hai Tháng 3 21, 2011 4:07 pm
Họ tên đầy đủ: Trương Biên Thùy
Địa chỉ: Kim Bảng, Minh Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình
Họ Trương quê gốc ở: Kim Bảng, Minh Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình
Điện thoại: 0983557001
Yahoo: xuanthuy_9000
Đến từ: Kim Bảng, Minh Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình

Nhanh chóng triển khai quỹ khuyến học họ Trương

Gửi bài gửi bởi Trương Biên Thùy » T.Hai Tháng 9 09, 2013 4:42 am

Xin đề nghị chúng ta cần tăng cường giao lưu thông tin và hoạt động hai chiều giữa Trung ương Tộc với Chi Họ Cơ sở nhằm nắm bắt thông tin và chỉ đạo kịp thời về mọi công việc của Toàn Tộc, đồng thời phát huy hết năng lực hoạt động của Ban Chấp hành và các Ban Chuyên trách từ Trung Ương Tộc đến Chi Họ Cơ Sở.
Trân trọng kính đề nghị,
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Trương Thị Thuận
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 1 08, 2014 1:25 pm
Họ tên đầy đủ: Trương Thị Thuận
Địa chỉ: Trường CĐCĐ Hà Tây
Họ Trương quê gốc ở: Họa Đống, Trường Thịnh, Ứng Hòa, Ha Nội
Điện thoại: 01658307719
Yahoo: thuantruongthi@yahoo.com

Nhanh chóng triển khai quỹ khuyến học họ Trương

Gửi bài gửi bởi Trương Thị Thuận » T.Sáu Tháng 3 14, 2014 11:18 am

Chúng ta nên tích cực hoạt động tương trợ, chủ động kế hoạch và chỉ đạo kịp thời, để các vùng miền thăm hỏi động viên kịp thời các trường hợp hoàn cảnh gặp khó khăn các anh ạ.

Trân trọng,

Hình đại diện của người dùng
congtam
Quản lý Nội dung
Quản lý Nội dung
Bài viết: 25
Ngày tham gia: CN Tháng 3 20, 2011 10:09 am
Họ tên đầy đủ: Trương Công Biên
Địa chỉ: Họa Đống, Trường Thịnh, Ứng Hòa, Hà Nội (Hà Tây cũ)
Họ Trương quê gốc ở: Trương Văn
Điện thoại: 0912828859
Yahoo: congtamm3ta
Đến từ: Họa Đống, Trường Thịnh, Ứng Hòa, Hà Nội (Hà Tây cũ)
Liên hệ:

Nhanh chóng triển khai quỹ khuyến học họ Trương

Gửi bài gửi bởi congtam » T.Bảy Tháng 3 29, 2014 2:53 pm

Chủ đề này cũng lâu rồi. Sau đại hội lần thứ nhất đầu năm 2013 cũng bầu anh Trương Công Nam làm trưởng ban khuyến học khuyến tài. Ai có lòng hảo tâm muốn xây dựng quỹ và thấy cháu nào hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng tới việc học hành của các cháu thì có thể liên hệ với anh Nam.

Trả lời