Thông báo về việc chạy thử nghiệm http://truongtoc.net

Thông báo từ Ban quản trị diễn đàn
Trả lời
Hình đại diện của người dùng
admin
Quản trị chính
Quản trị chính
Bài viết: 231
Ngày tham gia: T.Bảy Tháng 2 26, 2011 9:15 am
Họ tên đầy đủ: Trương Xuân Lực
Địa chỉ: Nam Hoà, An Hưng, An Dương, Hải Phòng
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Sơn, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0904321599
Yahoo: truong.xuanluc
Đến từ: Hải Phòng
Liên hệ:

Thông báo về việc chạy thử nghiệm http://truongtoc.net

Gửi bài gửi bởi admin » T.Hai Tháng 8 18, 2014 2:15 am

Kính gửi bà con Họ Trương toàn quốc:

Trân trọng thông báo với bà con về việc chính thức đưa tên miền http://www.truongtoc.net/ vào hoạt động. Đây là một trang blog chạy song song và có nhiệm vụ làm vệ tinh cho trang truongtoc.vn.

Trang này sẽ là trang dự phòng chính thức cho Cổng thông tin điện tử Họ Trương Việt Nam trong trường hợp http://truongtoc.vn/ xả ra sự cố.

Hiện tại Ban quản trị trang mạng Họ Trương Việt Nam đang thiết kế lại giao diện cho trang http://www.truongtoc.net/, tuy rằng đó là một trang vệ tinh cho trang chủ nhưng về lâu dài, http://www.truongtoc.net/ sẽ là trang tư liệu dự phòng cho trang chính.

Vì là trang vệ tinh nên trang mạng này chỉ đơn thuần là trang tư liệu và cập nhật tin tức từ trang chính, nhằm mục đích sao lưu dự phòng các tư liệu về Họ Trương cho trang http://truongtoc.vn/, do vậy có thể không đầy đủ các chức năng hiện có trên trang chính. Tuy nhiên, Ban quản trị cũng rất mong muốn xây dựng trang web này có một giao diện phù hợp để bà con có thể xem, cập nhật tin tức ... và đương nhiên là càng đầy đủ càng tốt. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý vị về giao diện cho trang web này.

Mọi ý kiến đóng góp của quý vị có thể đăng trực tiếp lên bằng hình thức comment dưới bài viết này, hoặc có thể gửi mail cho Trưởng ban Trang mạng Họ Trương Việt Nam thông qua email: xuanluchp@gmail.com hoặc số điện thoại: 0904321599

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp rộng rãi của tất cả mọi người để Hệ thống trang mạng của dòng họ ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn cho bà con Họ Trương khắp mọi miền.

Rất mong nhận được sự quan tâm của bà con Họ Trương trên toàn quốc.
Trân trọng cảm ơn!

Trưởng Ban Trang mạng Họ Trương Việt Nam
Trương Xuân Lực

Trả lời