Về việc nâng cấp diễn đàn Cộng đồng Họ Trương Việt Nam

Thông báo từ Ban quản trị diễn đàn
Trả lời
Hình đại diện của người dùng
admin
Quản trị chính
Quản trị chính
Bài viết: 231
Ngày tham gia: T.Bảy Tháng 2 26, 2011 9:15 am
Họ tên đầy đủ: Trương Xuân Lực
Địa chỉ: Nam Hoà, An Hưng, An Dương, Hải Phòng
Họ Trương quê gốc ở: Quảng Sơn, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0904321599
Yahoo: truong.xuanluc
Đến từ: Hải Phòng
Liên hệ:

Về việc nâng cấp diễn đàn Cộng đồng Họ Trương Việt Nam

Gửi bài gửi bởi admin » T.Tư Tháng 6 24, 2015 2:17 am

Hệ thống diễn đàn Cộng đồng Họ Trương Việt nam tại địa chỉ: http://www.hotruong.net/phpbb/ đã được nâng cấp hoàn thiện. Giao diện thân thiện với đa màn hình, sử dụng ổn định trên màn hình điện thoại, máy tính bảng và máy tính thông thường.

Diễn đàn Cộng đồng Họ Trương Việt Nam là diễn đàn mở cho tất cả những người họ Trương trên khắp mọi miền, chỉ cần đăng ký thành viên là mọi người có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn như đăng bài, trả lời bài, bình luận...

Diễn đàn cộng đồng Họ Trương Việt Nam là trang diễn đàn kế thừa các hoạt động của cộng đồng từ ngày thành lập 26/02/2011 đến nay. Trải qua nhiều sự thăng trầm và cơ cấu, sắp xếp lại, diễn đàn vẫn bảo tồn và gìn giữ được nội dung liên tục từ năm 2011 đến nay. Các chức năng và cấu trúc diễn đàn đang được hoàn thiện dần, những phần nào chưa đáp ứng được nhu cầu, kính mong bà con tham gia đóng góp ý kiến để Diễn đàn cộng đồng Họ Trương Việt Nam cùng với Hệ thống mạng Cộng đồng Họ Trương Việt Nam thực sự trở thành chiếc cầu nối kết nối bà con Họ Trương nhằm giao lưu, tìm kiếm thông tin dòng họ và chia sẻ những điều cần chia sẻ cho bà con đồng tộc.

Kính mong nhận được sự tham gia các hoạt động của bà con trên khắp mọi miền như những ngày đầu thành lập, xây dựng và phát triển Diễn đàn Cộng đồng Họ Trương Việt Nam thành chiếc cầu nối, là ngôi nhà chung của những người Họ Trương Việt Nam.

Trân trọng! Admin - Cộng đồng Họ Trương Việt Nam
Trương Xuân Lực - 0904321599

Trả lời