Thư chúc mừng năm mới 2013 và Xuân Quý Tỵ của Hội đồng Trương Tộc Việt Nam lâm thời

Thứ tư - 19/12/2012 11:08
Kính gửi: Các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc, các vị trong Hội đồng gia tộc các chi họ Trương, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước!
Chúc mừng năm mới 2013
Chúc mừng năm mới 2013
Cứ mỗi độ tết đến, xuân về lòng người lại hướng về quê hương, cội nguồn, để thắp nén tâm nhang, một lòng thành kính tri ân tiên tổ, vào thời khắc giao thừa thiêng liêng chào đón năm mới 2013 và xuân Quý Tỵ, Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời xin gửi tới các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc, các vị trong Hội đồng gia tộc các chi họ Trương, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Quý vị một năm mới Mạnh khoẻ - An khang - Thịnh vượng.

Kính thưa các cụ, các ông, các bà cùng toàn thể bà con, anh chị em trong dòng họ!
Nhìn lại một năm qua cùng với muôn dân trăm họ, bà con, anh chị em trong dòng họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước đã ra sức học tập, lao động, cống hiến đóng góp rất nhiều tài trí, vật lực xây dựng quê hương, đất nước và dòng tộc ngày càng phát triển và thịnh vượng. Cũng trong năm qua các hoạt động của dòng họ Trương ta đạt được nhiều kết quả rất tốt đẹp, công tác hoạt động dòng họ của Hội đồng trương tộc Việt Nam lâm thời, cũng như của các chi họ Trương trong cả nước ngày càng có chiều sâu và hiệu quả, cụ thể trong năm qua về mặt tổ chức của Hội đồng Trương tộc ngày càng được kiện toàn với việc thành lập thêm các tiểu ban, phân công trách nhiệm cho từng bộ phận, và từng bước đi vào hoạt động có hiệu quả. Các hoạt động kết nối tộc tính thông qua việc tổ chức các chuyến đi thăm và làm việc với các chi tộc Trương trong cả nước được mở rộng và phát triển.

Các chi họ, bà con anh chị em trong cả nước ngày càng có điều kiện kết nối, gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi lẫn nhau, những ủng hộ về tinh thần và vật chất của bà con anh chị em trong các chi tộc cả nước đã động viên cổ vũ các thành viên tham gia việc họ. Hội đồng Trương tộc đã kết nối được với 163 chi họ trên 32 tỉnh, thành. Trong năm qua, Hội đồng Trương tộc cũng đã tham dự các lễ hội vinh danh, tưởng nhớ các danh nhân họ Trương như dự lễ dâng hương kỷ niệm 128 năm ngày Khởi nghĩa Yên Thế, và tưởng niệm lãnh tụ của cuộc khởi nghĩa, anh hùng Đề Thám – Hoàng Hoa Thám – Trương Văn Thám tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, tham gia và ủng hộ việc xây dựng tượng Danh nhân Trương Hán Siêu, biểu tượng của họ Trương Việt Nam tại thành phố Ninh Bình cùng việc chuẩn bị Hội thảo khoa học về danh nhân Trương Hán Siêu.

Đặc biệt trong năm qua có thể được coi lằ năm bản lề, là năm chuẩn bị cho Đại hội họ Trương toàn quốc lần thứ nhất sẽ được tổ chức vào quý 1 năm 2013. Địa điểm dự kiến tại Hội trường lớn của Khách sạn Fortuna, số 6B, phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Công tác chuẩn bị cho Đại hội đang được xúc tiến khẩn trương, được chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt từ công tác hậu cần, đến chuẩn bị các tài liệu, văn kiện, quy chế, một số chi họ đã chủ động tiến hành đại hội ở cơ sở và bầu đại biểu tham dự Đại hội toàn quốc. Có thể nói trong năm qua công tác của dòng họ đạt được nhiều thành công và hiệu quả

Bước sang năm Quý Tỵ 2013, đất nước và dòng họ có nhiều sự kiện mang tính lịch sử, với thời cơ mới, vận hội và khí thế mới, với những thành tích đã đạt được Hội đồng Trương tộc Việt Nam kêu gọi bà con anh chị em họ Trương trong và ngoài nước đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống tốt đẹp của dòng họ, tương thân tương ái, chăm làm, hiếu học, tiếp bước truyền thống ông cha, để lại đức sáng cho con cháu đời sau, thỏa sức thi đua thời hội nhập, vui cùng thiên hạ buổi thái bình, ra sức học tập, lao động và cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng đất nước cũng như trong công tác hoạt động của dòng họ. Để dòng họ ta ngày càng thịnh vượng và phát triển, đóng góp vào công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và xây dựng dòng họ Trương ta trường tồn và hưng thịnh.

Nhân dịp năm mới 2013 và Tết cổ truyền Quý Tỵ của dân tộc, Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời thân ái gửi đến toàn thể các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc, các vị trong Hội đồng gia tộc các chi họ Trương, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong nước, ngoài nước và đến tất cả những tấm lòng hướng về dòng họ Trương lời chúc mừng năm mới sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng

 
                                           T/M Hội Đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời
Chủ tịch
Trương Văn Đoan
- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập112
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm111
  • Hôm nay17,638
  • Tháng hiện tại195,037
  • Tổng lượt truy cập9,074,340

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây